Bảo tàng Museum SAN – điểm đến nghệ thuật cho những người yêu cái đẹp tại xứ Hàn

Bảo tàng Museum SAN nằm ở Oak Valley – Wonju thuộc Gangwon-do của Hàn Quốc, là điểm đến nghệ thuật tuyệt vời cho những người yêu cái đẹp. Không mang vẻ khô khan như những khu bảo tàng khác, Bảo tàng Museum SAN đậm chất nghệ thuật, hiện đại cùng không gian sang chảnh đốn tim mọi người khi ghé thăm.

Bắt đầu mở cửa đón khách vào tháng 5/2013, Bảo tàng Museum SAN gây ấn tượng với khách du lịch nhờ kiến trúc độc đáo cùng khuôn viên rất đẹp với những vườn hoa, thảm cỏ xanh mát, vườn “nước” và quán cafe ngoài trời. Bậc thầy tạo nên công trình kiến trúc độc đáo này chính là Tadao Ando – một kiến trúc sư danh tiếng người Nhật, chủ nhân của lối kiến trúc tối giản.

Sở hữu diện tích rộng lớn lên đến 17.172m2, Bảo tàng Museum SAN đưa khách tham quan như lạc vào một mê cung đầy nghệ thuật và thú vị. Bảo tàng có tất cả 3 khu vực chính với những thiết kế độc đáo rất riêng bao gồm: vườn đá (Stone Garden), vườn hoa (Flower Garden) và vườn nước (Water Garden). Nhờ sự kết hợp tài tình giữa hoa, nước và đá, bảo tàng này được ca ngợi là nơi mà nghệ thuật kiến trúc kết hợp hài hòa với thiên nhiên đất trời. Những điều thú vị này được thay đổi theo từng mùa tạo điểm nhấn mới lạ cho du khách khám phá.

Bên trong Bảo tàng Museum SAN có rất nhiều triển lãm về giấy và bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật phản ảnh sự phát triển của nghệ thuật đương đại và hiện đại của Hàn Quốc. Đây là một không gian dành cho những người yêu mến nghệ thuật cũng như đất nước Hàn Quốc.

Bên ngoài bảo tàng thì được bảo phủ xung quanh là những cánh rừng nên thơ tạo màu sắc hài hòa giữa khung cảnh thiên nhiên và kiến trúc độc đáo của nó. Đến Bảo tàng Museum SAN, du khách có thể tham quan những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời hay đắm mình vào thiên nhiên và tìm ít khoảng lặng cho cuộc sống của riêng mình.

Bảo tàng Museum SAN thực sự là một điểm đến nghệ thuật dành cho những ai yêu cái đẹp. Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, du khách đừng bỏ qua “tọa độ” nổi tiếng này nhé!