“Bỏ túi” 6 ứng dụng hữu ích khi du lịch Busan, Hàn Quốc

Được mệnh danh là “Los Angeles của Hàn Quốc”, Busan nổi tiếng với những bãi biển, hải sản tươi ngon. Nếu du khách muốn thực hiện một chuyến du lịch Busan, bên cạnh việc chuẩn bị hành lý với áo quần, giấy tờ, tiền bạc,… du khách cũng đừng quên trang bị các ứng dụng cần thiết! Chúng sẽ góp phần không nhỏ giúp cho chuyến du lịch Busan của du khách trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn.

1. Delicious Busan

Delicicous Busan đề xuất danh sách 3.800 nhà hàng được đánh giá cao về cả hạng mục trực tuyến và ngoại tuyến, để du khách có những suy nghĩ, cách nhìn khách quan hơn về các quảng cáo của nhà hàng. Phía bên đại diện nhà sáng lập ứng dụng là Honey Bee đã đích thân đến thăm 1.900 cơ sở nhà hàng kết hợp với thưởng thức món ăn nơi đây và chia sẻ về đánh giá với người dùng Busan để rút gọn sự lựa chọn xuống 600 nhà hàng, tất cả đều có trong ứng dụng. Kiểm tra ứng dụng khi dùng để biết thêm thông tin xác thực về các nhà hàng tại Busan.

2. Zim Carry

“Zim Carry” cung cấp về cả dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến an toàn (O2O) vận chuyển hành lý của quý khách trong các nhà ga, sân bay và khách sạn ở Busan. Với ứng dụng này, nếu du khách có hành lý, du khách sẽ được nhân viên vận chuyển đưa thẳng đến khách sạn giúp du khách, khi hành lý được đưa đến khách sạn, bộ phận thông tin sẽ làm nhiệm vụ kiểm tra lại hàng hóa của du khách.

3. Hotel N Joy / Korea Hotel

Du khách có thể sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm khách sạn, chỗ ở, dịch vụ trợ cấp, cửa hàng thời trang nhanh chóng và thuận tiện. Hotel N Joy là phiên bản ứng dụng của Hàn Quốc, trong khi các dịch vụ của khách sạn Hàn Quốc là phiên bản quốc tế. Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin bằng Tiếng Anh, tiếng Trung Quốc (phồn thể và giản thể), tiếng Nhật.

4. Siksin

Ứng dụng “Siksin” cung cấp đầy đủ thông tin dễ dàng và nhanh chóng các yêu cầu theo các chủ đề khác nhau, việc đặt phòng trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các dịch vụ chuyển phát từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng đơn giản hơn bao giờ hết. Đây thực sự là một ứng dụng siêu tiện ích khi du khách du lịch Busan.

5. Subway Korea

Subway Korea là ứng dụng rất tuyệt vời dành riêng cho các chuyến tàu điện ngầm ở Hàn Quốc bao gồm 5 thành phố lớn: Seoul, Busan, Taejeon, Kwangjoo và Taegu.

Ứng dụng này hiển thị bản đồ tàu điện ngầm của toàn khu vực mà du khách đang đặt chân đến để dễ dàng quan sát lộ trình. Đặc biệt Subway Korea còn thông báo thời gian từng ga tàu để du khách không bỏ lỡ khi cần di chuyển đúng giờ.

Du khách có thể sử dụng ứng dụng “Subway Korea” ngay cả khi không có kết nối Internet. Đây cũng chính là điểm nổi trội giúp cho ứng dụng này được tải về rất nhiều và phù hợp với những khách du lịch lần đầu tiên đến Hàn Quốc mà chưa thông thạo đường sá tại đây.

6. Kakaometro

Là một ứng dụng thuộc “bộ sưu tập” nhà Kakao Daeum, Kakaometro hỗ trợ tìm kiếm các địa điểm ga tàu điện ở Seoul, Busan, Daegu, Gwangju và Daejeon. Du khách sẽ dễ dàng thấy các trạm du khách di chuyển đến trên ứng dụng này. Kakaometro hỗ trợ tiếng Anh, chỉ dẫn lối ra gần nhất đến địa điểm của du khách, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Trên đây là tổng hợp 6 ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi tới các du khách với hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho chuyến du lịch Busan của du khách. Du khách cũng đừng quên Book Tour Hàn Quốc của chúng tôi để hành trình của du khách thêm phần trọn vẹn và thú vị hơn nhé!