Công viên Tự nhiên Hueree – “Thiên đường hoa” tuyệt đẹp trên đảo Jeju, Hàn Quốc

Công viên Tự nhiên Hueree là một địa điểm tuyệt vời trên Đảo Jeju, Hàn Quốc dành cho những “tâm hồn” yêu thiên nhiên, đặc biệt là các loài hoa. Đến đây, chắc hẳn du khách sẽ phải choáng ngợp trước sắc đẹp tuyệt vời của những khu vườn hoa rực rỡ.

Công viên Tự nhiên Hueree nằm ở thành phố Seogwipo thuộc Đảo Jeju. Đây là một trong những tọa độ “sống ảo” hút khách nhờ sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp như mộng với vô vàn các khu vực trồng hoa khác nhau trong diện tích lên đến 20.000m2, chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai khi ghé thăm cũng say mê từ ánh nhìn đầu tiên và cảm tưởng như mình đang lạc bước giữa thiên đường tuyệt sắc.

Với khí hậu quanh năm mát mẻ, Công viên Thiên nhiên Hueree luôn thích hợp để làm nơi nuôi trồng và chăm sóc rất nhiều giống hoa đa dạng khác nhau như: hoa cầm tú cầu, hoa anh đào, hoa mai trắng, hoa sơn trà,… hay cây lá phong, thông… phát triển với kích thước lớn vô cùng độc đáo, thú vị. Đến mùa, các loại hoa đua nhau nở rợp trời, tạo nên một khung cảnh hoa toàn là hoa rộng lớn, vô cùng tuyệt đẹp.

Đặc biệt, đến mùa hoa cẩm tú cầu từ tháng 4 đến tháng 7 và mùa hoa sơn trà từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, Công viên Thiên nhiên Hueree thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan, check-in. Đây được xem là 2 mùa hoa đẹp nhất của Công viên Thiên nhiên Hueree.

Vườn hoa cẩm tú cầu ở Công viên Thiên nhiên Hueree vô cùng rộng lớn. Bên cạnh đó, nơi đây trồng đan xen các loại hoa tú cầu khác nhau, tạo nên khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp. Những bông hoa tú cầu màu xanh, đan xen hồng, tím,… tạo nên khung cảnh background check-in vô cùng ảo diệu. Chỉ cần đứng vào vườn hoa, là du khách đã có rất nhiều ảnh xinh mang về. Bên cạnh đó, Công viên Thiên nhiên Hueree lại sở hữu vẻ đẹp rực rỡ khác khi đến mùa hoa sơn trà. Cả công viên khoác lên một màu đỏ rực. Trong sắc nền xanh tươi của bầu trời, vườn hoa sơn trà trở nên nổi bật và tuyệt đẹp hơn bao giờ hết.

Trong Công viên Thiên nhiên Hueree còn có rất nhiều khu vực photozone, phục vụ cho khách du lịch đam mê sống ảo. Do đó, khi đến tham quan công viên, bên cạnh việc check-in tại các vườn hoa, du khách có thể tranh thủ chụp hình ở các khu vực này nữa nhé!

Ngoài các khu vườn hoa rực rỡ tuyệt đẹp, Công viên Tự nhiên Hueree cũng nổi tiếng với khu vực nuôi các loại động vật dễ thương, từ heo, ngựa đến dê,… Nếu du khách đi cùng trẻ nhỏ thì đừng quên dẫn các bé đến khu vực này nhé! Mua một chút thức ăn và cho các bé đưa thức ăn cho các động vật ăn, chắc hẳn các bé sẽ vô cùng thích thú đấy. Các động vật ở đây được chăm sóc, tắm rữa cực kỳ sạch sẽ.

Theo chia sẻ của người dân Jeju, thời điểm đẹp nhất để du khách đến tham quan Công viên Tự nhiên Hueree là vào các tháng lễ hội trong năm. Trong một năm, tại Công viên Tự nhiên Hueree sẽ tổ chức 4 lễ hội: Lễ hội hoa sơn trà từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, Lễ hội cỏ hồng từ tháng 9 đến tháng 11, Lễ hội hoa cẩm tú cầu từ tháng 4 đến tháng 7, Lễ hội hoa anh đào từ tháng 2 đến tháng 3.

H vọng với những thông tin về Công viên Tự nhiên Hueree sẽ giúp du khách có thêm gợi ý về địa điểm vui chơi khi du lịch Đảo Jeju. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong Tour Hàn Quốc để chuyến đi được trọn vẹn và thú vị hơn nhé!