Bạn đang có dự định đi du lịch Bỉ vào hè này? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm thủ đô Brussels thơ mộng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công viên Parc du Cinquantenaire, nơi có cổng Khải Hoàn Môn vừa nổi tiếng vừa là biểu tượng của nước Bỉ.

Bạn đang có dự định đi du lịch Bỉ vào hè này? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm thủ đô Brussels thơ mộng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công viên Parc du Cinquantenaire, nơi có cổng Khải Hoàn Môn vừa nổi tiếng vừa là biểu tượng của nước Bỉ.

Cong vien Bi 1.1

Đến với Công viên Parc du Cinquantenaire trong chuyến du lịch Châu Âu của mình, bạn sẽ ngỡ ngàng khi trước mắt là một màu xanh mát mắt với không khí trong lành, yên tĩnh khiến cho bạn phải nao lòng. Đây là một điểm tham quan tuyệt vời để bạn hòa mình vào thiên nhiên, một không gian thư giãn lý tưởng trong lòng thủ đô nhộn nhịp và sầm uất.

Đứng đầu trong danh sách những điểm tham quan của nước Bỉ nổi tiếng và rất lôi cuốn khách du lịch, nhưng công viên Parc du Cinquantenare vẫn luôn giữ được nét thanh bình, tĩnh lặng. Đến với công viên Cinquantenaire bạn không chỉ thư giãn mà còn được tìm hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hoá của người dân Bỉ.

Cong vien Bi 1.3

Công viên Cinquantenaire trải rộng trên tổng diện tích 30 hecta, được xây dựng trong triều đại của vua Leopold II để đánh dấu 50 năm độc lập của Vương quốc Bỉ. Chiếc cổng vòm tráng lệ của công viên vươn cao nổi bật kỳ vỹ, nhưng vẫn nổi rõ các nét chạm khắc mềm mại, thu hút bước chân của cả khách tham quan trong lẫn ngoài nước.

Cánh phía Nam của công viên này là bảo tàng Autoworld, một trong nhiều bảo tàng xe hơi lớn nhất Châu Âu. Ở cùng khu vực này là bảo tàng nghệ thuật Cinquantenaire. Ở phía bắc của công viên là Bảo tàng Quân đội Hoàng gia, nơi trưng bày những hình ảnh, tư liệu và hiện vật kể lại một hành trình lịch sử chiến đấu và phát triển của quân đội Bỉ.

Cong vien Bi 1.2

Ngoài ra, bạn cũng có thể thư giãn và tản bộ qua những con đường rợp bóng mát, líu lo tiếng chim hót và hưởng thụ không gian thanh bình, trong lành của công viên. Tận hưởng cảm giác dễ chịu nhất cùng ve may bay di Bi giá rẻ.

Hầu hết những công ty du lịch khi thiết kế lịch trình tour khám phá nước Bỉ, có ghé thủ đô Brussels đều không quên đưa công viên Parc du Cinquantenaire vào lộ trình. Bởi đã tới Bỉ mà chưa ngắm được Khải Hoàn Môn và dạo bước tại công viên tuyệt đẹp này sẽ coi như chưa tới Brussels và hành trình du lịch Châu Âu sẽ không trọn vẹn.

Tin Tổng hợp