Nước Mỹ hiện đại, tươi đẹp và xa xôi, nơi Giá trị Mỹ hiện diện trong tâm trí của người dân thế giới là một quốc gia rộng lớn, giàu có đa dạng về bản sắc văn hóa và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Mỹ là điểm đến không thể nào quên khi khách du lịch đặt chân đến tham quan.

 

Nước Mỹ hiện đại, tươi đẹp và xa xôi, nơi Giá trị Mỹ hiện diện trong tâm trí của người dân thế giới là một quốc gia rộng lớn, giàu có đa dạng về bản sắc văn hóa và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Mỹ là điểm đến không thể nào quên khi khách du lịch đặt chân đến tham quan.

Khám phá Bờ Đông Hoa Kỳ:

Được mệnh danh là trái tim của cả nước và là vùng đô thị, công nghiệp sầm uất, thiên đường du lịch hấp dẫn du khách thế giới với các điểm tham quan: New York, Philadenphia, Washington DC,…

Tuong Nu Than Tu Do 1.1

Đến với New York, du khách không thể bỏ qua điểm tham quan nổi tiếng Liberty Island nơi đặt biểu tượng của Hoa Kỳ – tượng Nữ Thần Tự Do, đây chính là quà tặng của chính phủ Pháp dành cho Hoa Kỳ nhân kỉ niệm 100 năm ngày giành được độc lập từ Anh.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 1.1

Tòa nhà Empire State nằm trên đại lộ 5 của New York, được xây dựng từ năm 1930, do kiến trúc sư William Lamb thiết kế. Công trình này gồm 102 tầng và từng là tòa nhà cao nhất thế giới.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 1.2

Tọa độ 0 – Ground Zero – Đây là khu vực tưởng niệm những nạn nhân xấu số trong vụ tấn công tòa nhà Trung tâm thương mại thế giới vào ngày 11 tháng 9 năm 2001.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 1.3

Du khách sẽ không khỏi choáng ngợp bởi ánh đèn rực rỡ cùng ánh sáng của những bảng hiệu quảng cáo trên đường phố New York về đêm, Quảng trường Thời đại Times Square – nơi hàng năm diễn ra sự kiện Countdown chào đón năm mớiđã trở thành một biểu tượng đô thị của Thành phố New York.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 1.4

Nhà thờ thánh Saint Patrick – nhà thờ có lịch sử lâu đời, xếp hạng thứ 11 trong số 150 kiến trúc nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 1.5

Trung tâm Rockefeller – đây là điểm luôn nằm trong chương trình của các công ty du lịch nhờ vô số sự kiện theo mùa được tổ chức tại đây, và đặc biệt, một nhà hàng và bar tại khu Rockefeller Plaza vào mùa hè sẽ được “hô biến” thành một sân trượt băng vào mùa thu và mùa đông.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 1.6

Khu phố người Hoa – China Town – khu phố sầm uất của người dân Trung Hoa sinh sống tại New York.

Rời chân khỏi thành phố New York, khởi hành đến Washington D.C, Quý khách sẽ tham quan thành phố Philadenphia – một điểm du lịch quan trọng khi du khách đến với miền Đông Bắc này, nơi đây nổi bật với các công trình mang tính chất lịch sử như Independent hall, chuông Tự Do, Nhà Chuông đã hình thành nên công viên Independence Historic National Park- điểm du lịch thu hút rất đông du khách hàng năm.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 1.7

Independence Hall – Tòa nhà độc lập, đây là nơi đầu tiên Tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ được phê chuẩn, tòa nhà ngày nay là một phần của Công viên lịch sử quốc gia độc lập và là di sản thế giới.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 1.8

Liberty Bell – Quả Chuông Tự Do – biểu tượng độc lập và là nơi đánh tiếng chuông tự do đầu tiên của Hoa Kỳ. Đến thành phố Washington D.C – thủ đô Hoa Kỳ: Trung tâm thành phố là các tòa nhà chọc trời với các đại lộ và công viên rộng lớn. Tới đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những tòa nhà như Điện Capitol, tòa nhà Tổng Thống nằm trên trục đường Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Abraham Lincoln,..

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 1.9

Đài tưởng niệm Abraham Lincoln – vị Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Ðài tưởng niệm do kiến trúc sư Henry Bacon thiết kế theo kiểu đền thờ Hy Lạp được khánh thành năm 1922.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 2.0

Điện Capitol – Toà nhà Quốc Hội – là trụ sở của Quốc hội, cơ quan lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ.

Hanh trinh kham pha My bang con duong du lich 2.1

Nhà Trắng – White House – nơi làm việc của Đương Kim Tổng Thống Hoa Kỳ.

Theo Internet