Hòa mình với thiên nhiên trong trạng thái “tự nhiên” nhất tại Khu rừng Vivi Ecotopia, Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc, du khách sẽ có được nhiều trải nghiệm độc lạ, trong đó nổi bật là hoạt động “tắm tiên” trong khu rừng Vivi Ecotopia. Đến đây, du khách có thể hòa mình với thiên nhiên trong trạng thái “tự nhiên” nhất.

Tại huyện Jangheung thuộc tỉnh Jeollanam có một điểm du lịch hết sức đặc biệt mang tên “Vivi Ecotopia” (“Rừng tắm tiên”). Khu tắm tiên này đã chính thức mở cửa đón khách vào tháng 7/2011.

Khu rừng Vivi Ecotopia có diện tích 33 hecta với những cây bách thảo cổ thụ với 40 năm tuổi. Đến đây, du khách có thể hòa mình với thiên nhiên trong trạng thái “tự nhiên” nhất. 

Vivi Ecotopia được chia làm 2 khu vực dành riêng cho nam và nữ. Dưới cách rừng bách thảo cổ thụ, người ta cho xây dựng những túp lều bằng gỗ cách xa nhau vô cùng yên tĩnh. Có những khu lều dành cho 2 hoặc nhiều người. Toàn bộ ghế nghỉ được bố trí sao cho hòa hợp với thiên nhiên, các con đường mòn nhỏ được mở thuận tiện cho khách đi dạo hoặc đi tắm suối trong rừng.

Cả khu rừng được phủ xanh bởi những tán cây cao với vô số các loại cây dại mọc lên khắp nơi tạo khung cảnh trong lành. Trong khu rừng, những vị khách như được sống trong không gian yên tĩnh, giữ hương vị của cỏ cây, hoa lá. Có rất nhiều vị khách nước ngoài đã tìm đến nơi đây để được “tắm tiên” thư giãn và cảm nhận sự thú vị từ việc “tắm tiên”.

Khi đến đây, du khách thường mang theo sách, máy nghe nhạc cùng với đồ ăn nhẹ dành cho bữa trưa. Mỗi ngày tại đây, chỉ với việc đi bộ trong rừng, tắm suối, tụ tập vài người cùng ăn với nhau hay đơn thuần là ngồi lại bên suối đọc sách, tất cả sẽ mang lại cho du khách không gian xanh thư giãn một cách trọn vẹn nhất trong kỳ nghỉ lễ.

Khu rừng Viva Ecotopia được ban quản lý mở cửa với mong muốn giúp cho mọi người có được sự cân bằng trong cuộc sống, có khoảng thời gian riêng tư cũng như có ý thức để bảo vệ môi trường. Ngay từ khi mở cửa, khu rừng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều, nhưng bằng ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại thì khu rừng vẫn hoạt động tốt đẹp trong suốt những năm qua. Cho đến nay, rừng “tắm tiên” đã nổi tiếng khắp nơi và thu hút rất đông khách.

Khu rừng chỉ hoạt động vào ban ngày và đóng cửa khi trời tối để đảm bảo sự an toàn cho khách cũng như chuẩn bị tốt cho việc mở cửa vào ngày hôm sau. Nơi đây đông khách nhất là vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9, khi tiết trời vào hè và những ngày cuối tuần, khi mà mọi người có thời gian rảnh để đi thư giãn cùng gia đình hay bạn bè.

Du khách hãy Book Tour Hàn Quốc của chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm với hoạt động độc đáo và hấp dẫn này nhé! Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời mà du khách khó lòng quên được.