Lãng mạn hoàng hôn ở bãi Tranh – Cam Ranh

Trong tích tắc mặt trời soi bóng xuống biển và khuất dần sau làn nước xanh, hoàng hôn bãi Tranh khiến du khách phải ngẩn ngơ khi chiều buông.

Trong tích tắc mặt trời soi bóng xuống biển và khuất dần sau làn nước xanh, hoàng hôn bãi Tranh khiến du khách phải ngẩn ngơ khi chiều buông.

Bai tranh nha trang 1

Bãi Tranh nằm trên đảo hòn Miễu có chiều dài bờ biển 500m và được bao bọc bởi triền núi hùng vĩ mang sắc thái hoang dã. Là nơi lý tưởng để du khách dừng chân ngắm cảnh chiều tà trên biển.

Bai tranh nha trang 2

Bãi Tranh không phải là điểm du lịch phổ biến nhưng vẫn thu hút người yêu thiên nhiên bởi cảnh đẹp, yên bình và bãi hướng về phía tây nên du khách có thể tận ngắm hoàng hôn đẹp tuyệt vời.

Bai tranh nha trang 3

Kể cả những ngày thời tiết không tốt, bãi Tranh vẫn có vẻ đẹp ấn tượng nhiều tầng lớp của trời mây, sóng biển và bãi bờ.

Bai tranh nha trang 4

Mỗi chiều về, đứng từ những ghềnh đá của Bãi Tranh, du khách có thể nhìn thấy đảo Bình Ba và các hòn đảo khác mờ mờ ở phía xa.

Bai tranh nha trang 5

Trong những ngày nắng đẹp, dù chỉ trong tích tắc trước khi mặt trời lặn nhanh xuống rặng núi, hoàng hôn nơi đây vẫn khiến du khách phải ngẩn ngơ.

Bai tranh nha trang 6

Do chưa có nhiều cư dân sinh sống, bãi Tranh còn mang nét hoang sơ. Thi thoảng khi có du khách đến thăm, bãi này mới có vài con tàu neo đậu.

Bai tranh nha trang 7

Để phục vụ du khách, một số cư dân đã dựng chòi, cất nhà tạm để khách có thể dừng chân, thậm chí có thể ở lại qua đêm.

Bai tranh nha trang 9

Nếu không đi bằng đường thủy, du khách có thể đi bằng đường bộ, tuy nhiên đoạn đường phải qua nhiều quả đồi với độ dốc cao.

Bai tranh nha trang 8

Muốn ở lại bãi Tranh qua đêm, du khách phải tự trang bị máy phát điện hoặc đèn pin. Khu vực này sóng điện thoại khá ổn, đủ để nghe gọi hoặc vào mạng internet.

Bai tranh nha trang 10

Do vị thế được núi che chắn, bãi Tranh tránh được gió nồm mà nhiều đảo khác tại vịnh Cam Ranh phải hứng chịu.

Theo Ngoisao.net