Quay về hàng triệu năm tiền sử huy hoàng tại Dinosaur Planet Theme Park, Thái Lan

Dinosaur Planet Theme Park (Công viên Thế Giới Khủng Long) tại Bangkok, Thái Lan sẽ là địa điểm hấp dẫn để du khách ngắm nhìn loài động vật cổ xưa tuyệt vời. Dinosaur Planet Theme Park sẽ đưa du khách đến với chuyến đi thông tin qua thời kỳ tiền sử và giúp du khách chứng kiến cuộc sống của loài khủng long thật gần gũi: chạy trốn loài Velociraptors nhanh nhẹn, thử xem răng của loài T-Rex, tìm hiểu thói quen tự nhiên của khủng long và nhiều thứ khác.

Dinosaur Planet Theme Park sở hữu 200 mô hình khủng long lớn nhỏ, bạo chúa ăn thịt đến ăn cây cỏ, khủng long bò sát đến biết bay. Mô hình được thể hiện sống động với màu sắc và kích thước thật khiến du khách bỗng dưng trở thành nhân vật chính trong series phim “Công viên Kỷ Jura”. Đảm bảo những trải nghiệm tại địa điểm này sẽ cực kì thú vị.

Dinosaur Planet Theme Park rộng 12.000m2 và là một trong những nơi mà ngay cả chính người dân Thái Lan cũng rất yêu thích chứ không chỉ khách du lịch nước ngoài. Địa điểm này thực sự rất phù hợp với những gia đình, những ai yêu khoa học, thích khám phá những điều mới lạ về thế giới tự nhiên. Đặc biệt, hội sống ảo tung chảo cực kì thích tạo dáng hoành tráng tại công viên, các em khủng long thì mới toanh nên cứ gọi là đẹp và chất lừ.

Mỗi loài khủng long đều được dựng mô hình và đặt trong một không gian tương ứng với môi trường sống tự nhiên của chúng tại thời tiền sử. Du khách sẽ lần lượt đi qua các giai đoạn tiền sử như kỷ Trias, Jura và Creata một cách sống động nhất qua các mô hình và thông tin được cung cấp. Bên cạnh đó, người xem được đánh thức mọi giác quan khi lạc trôi vào thế giới khủng long và tận hưởng sự ảo diệu của công nghệ 4D, thực mà ảo, ảo mà thực.

7 địa điểm “must try” ở Dinosaur Planet Theme Park dưới đây mà du khách nhất định phải lần lượt mà trải nghiệm cho bằng hết mới không uổng công quay về hàng triệu năm tiền sử huy hoàng.

  • Dinosaur District

“Dinosaur District” với nhiều công nghệ hiện đại, đa phương tiện hỗ trợ để du khách có thể trải nghiệm hành trình tìm về thời tiền sử sinh động nhất. Tại đây, những bộ xương khủng long khổng lồ được trưng bày dưới dạng mô hình phục dựng như Brachiosaurus, Triceratops và Stegosaurus ở Big Bone Gallery. Ngoài ra, Dino Lab là nơi mà du khách có thể tận mắt chứng kiến quá trình những em trứng nở thành khủng long bé xinh, đi bộ, cử động như robot cực kì dễ thương.

  • Stars of Dino

Cả 3 kỷ nguyên lịch sử của khủng long bao gồm: kỷ Trias, kỷ Jura, và kỷ Creata đều được tái hiện lại một cách sinh động và chân thực qua các mô hình được làm kỳ công nhất tại khu Stars of Dino.

Thực chất, Dinosaur Planet Theme Park chính là một công trình nghệ thuật tuyệt đẹp được xây dựng từ bàn tay của rất nhiều nghệ sĩ. Chuyến du hành ngược dòng thời gian sẽ đưa du khách đi xuyên không và chiêm ngưỡng bằng hết vẻ đẹp của tạo hóa từ hàng triệu năm trước.

  • Dino Eye

Cao hơn 50m khỏi mặt đất, mệnh danh là một trong những vòng quay khổng lồ nhất thế giới, Dino Eye sẽ đưa du khách lên thật cao để hút vào tầm mắt toàn cảnh huy hoàng và hoang dã của thời tiền sử với những rừng cây, đại dương, núi lửa và cả một bầu trời rộng lớn. 

  • 4D Deep-World

Mô hình siêu thực “4D Deep-World” sẽ đưa du khách đi khám phá đại dương thời kì cổ đại và được tận mắt chứng kiến những loài sinh vật mà du khách chưa từng được nhìn thấy trong đời bao giờ. Ngoài ra, màn đánh trận để tranh giành sự sống, bảo vệ bầy đàn của các loài khủng long sẽ diễn ra dưới công nghệ 4D, sẽ đưa du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mắt chữ O, mồm chữ A, thú vị vô cùng.

  • The Great Volcano & The Extinction Live Show

Dinosaur Planet Theme Park là nơi sẽ diễn ra những màn trình diễn nghệ thuật mang đẳng cấp quốc tế với âm thanh và ánh sáng được đầu tư và dàn dựng công phu. Màn trình diễn tái hiện lại cuộc sống của loài khủng long trong tự nhiên cùng với sự nỗ lực của chúng để giành lấy sự sống trước khi bị tuyệt chủng. Ngoài sự hoành tráng và thu hút, du khách sẽ có một chút cảm xúc nghẹn ngào trong tim.

  • Raptor X-Treme

Nếu muốn thử thách bản thân toàn diện từ tốc độ, trí tuệ và sức mạnh thì du khách không thể bỏ qua Raptor X-Treme. Đây là một khu vui chơi được thiết kế theo hình mê cung, trải nghiệm thực tế chứ không chỉ là những hình chiếu trên màn ảnh.

Nhiệm vụ của du khách khi lạc vào mê cung là phải tìm mọi cách để thoát ra khỏi sự truy đuổi của những con khủng long hung tợn nhất. Đó là những trải nghiệm gay cấn, kịch tính và mang đến cảm giác mạnh cực kì khó quên, không khác gì các nhân vật trong phim Kỷ Jura cả.

  • Dino Farm

Dino Farm – nơi mang du khách đến với cảm giác lần đầu tiên được cưỡi trên lưng một chú robot khủng long khổng lồ. Nhớ sống ảo chứ không bước xuống lưng khủng long rồi lại tiếc hùi hụi. Ngoài ra, tại Dino Farm còn có một khu vui chơi cho trẻ em. Các bạn nhỏ tha hồ vận động với trò chơi đào xương khủng long, vui nhộn mà rất an toàn.

Cuối cùng, khép lại hành trình khám phá “hành tinh khủng long”, hãy để âm thanh và ánh sáng đưa du khách về với thời khác diệt vong của loài bò sát khổng lồ này. Tạm biệt những anh bạn to lớn, chắc chắn bạn và gia đình đã có những phút giây hồi hộp, vui vẻ và một hình dung rõ nét hơn về lịch sử trái đất.

Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách đừng bỏ qua cơ hội khám phá Dinosaur Planet Theme Park nhé! Chắc chắn đây là sẽ một trải nghiệm khó quên dành cho du khách trong hành trình khám phá “xứ sở chùa Vàng” của mình.