40 điểm du lịch bạn nên trải nghiệm trước 30 tuổi (2)

20 tuổi là thời điểm lí tưởng nhất để bạn khám phá thế giới xung quanh và thực hiện những chuyến du lịch đến những vùng đất nổi tiếng trên thế giới. 20 tuổi, bạn có tuổi trẻ, có sức khỏe và có rất nhiều thời gian nên đừng ngần ngại đi và trải nghiệm thực tế.

Hãy cùng Tour24h gọi tên 40 điểm du lịch đến hấp dẫn nổi tiếng trên thế giới theo gợi ý của Business Insider.

11. Công viên Jigokudani, Yokoyu, tỉnh Nagano Nhật Bản

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngắm khỉ tuyết Nhật Bản tắm suối nước nóng trong công viên Jigokudani, nằm ở thung lũng sông Yokoyu, tỉnh Nagano. Trong cái lạnh giá rét của mùa đông, suối nước nóng ở Jigokudani là thiên đường thực sự của bầy khỉ tuyết. Chúng thích tắm, ngâm mình trong nước nóng để giữ ấm.

40 chuyen di ban nen thuc hien truoc tuoi 30 tour24h 11Ảnh: Flickr / Chris Murray

12. Đánh đu ở Casa sel Arbol, Ecuador

Casa sel Arbol, Ecuador được gọi là nơi tận cùng của thế giới. Đây là nơi dành cho những người thích phiêu lưu và ưa mạo hiểm, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi xích đu ở độ cao 2.660m trên mực nước biển (không có dây an toàn). Cùng với nỗi sợ hãi tột cùng khi đối mặt với cái chết, bạn còn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của vùng Ecuador với núi lửa Tungurahua còn đang hoạt động.

40 chuyen di ban nen thuc hien truoc tuoi 30 tour24h 12Ảnh: Flickr / Rinaldo Wurglitsch

13. Tham gia một bữa tiệc hồ bơi ở Las Vegas, Nevada

MẢnh: Flickr / Luiz Filipe Carneiro Machado Follow

14. Đắm mình trong hồ bơi tự nhiên To Sua Ocean Trench

To Sua Ocean Trench (hay còn gọi là hồ bơi rộng lớn) nằm trong ngôi làng Lotofaga, trên hòn đảo Upolu, Samoa. Hồ nước này được hình thành khi những ngọn núi lửa trên hòn đảo phun trào nham thạch và khiến mặt bằng của hòn đảo được nâng cao hơn. Khung cảnh xung quanh khiến nơi đây giống như một hồ nước trong những câu chuyện cổ tích với làn nước trong xanh như ngọc và những dây leo xanh mát bao bọc xung quanh.

40 chuyen di ban nen thuc hien truoc tuoi 30 tour24h 14Ảnh: Flickr / Naomi

15. Leo lên Rainbow Point, Hoa kỳ

Rainbow Point là phần cao nhất của Vườn quốc gia Bryce Canyon tọa lạc tại miền Tây Nam Utah, Hoa Kỳ để ngắm cảnh quan tuyệt đẹp của Aquarius Plateau, Bryce Ampitheater, dãy núi Henry, các vách đá Vermillion và các vách đá trắng.

40 chuyen di ban nen thuc hien truoc tuoi 30 tour24h 15Ảnh: Flickr / Don Graham

16. Ittoqqortoormiit ở Greenland

Nếu bạn là người có điều kiện và thích phiêu lưu, bạn có thể đi bằng máy bay trực thăng và thực hiện chuyến đi thuyền trên vịnh dài nhất thế giới.

40 chuyen di ban nen thuc hien truoc tuoi 30 tour24h 16Ảnh: Flickr / Henri Bourgeois-Costa

17. Hòa mình vào không khí lễ hội Carnival lớn nhất thế giới tại Rio de Janeiro, Brazil

40 chuyen di ban nen thuc hien truoc tuoi 30 tour24h 17Ảnh: Buda Mendes / Getty Images

18. Nhảy Bungee (đeo dây và nhảy từ trên cao xuống) ở cầu Bloukrans

Cầu Bungee là cây cầu cao nhất thế giới nằm giữa phía Đông và phía Tây của Nam Phi. Bạn sẽ được rơi tự do từ độ cao 709 feet (khoảng 216m) xuống, hiện nay nhảy Bungee là một trong những hoạt động thể thao mạo hiểm nhất thế giới đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia.

40 chuyen di ban nen thuc hien truoc tuoi 30 tour24h 18Ảnh: Flickr / Allan Watt

19. Tham dự lễ hội khinh khí cầu quốc tế Albuquerque

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Albuquerque được tổ chức thường niên vào tuần lễ đầu tiên trong tháng 10 tại thành phố Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ. Đây được xem là lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới. Đặc biệt, thành phố Albuquerque còn cung cấp các tour du lịch tham quan thành phố bằng khinh khí cầu quanh năm.

40 chuyen di ban nen thuc hien truoc tuoi 30 tour24h 19Ảnh: Flickr / mnchilemom

20. Chơi Zipline ở các khu rừng mưa tươi tốt tại Costa Rica

40 chuyen di ban nen thuc hien truoc tuoi 30 tour24h 20Ảnh: Flickr / Kim Seng