Chadstone Shopping Centre – Trung tâm mua sắm lớn nhất ở Úc

Nằm ở cực Nam nước Úc, thành phố Melbourne nổi tiếng với sự phong phú về văn hóa, ẩm thực, hoạt động thể thao và đặc biệt là mua sắm. Bên cạnh những danh thắng cảnh đẹp, Melbourne còn được đánh giá cao bởi sở hữu nhiều trung tâm thương mại đẳng cấp, nổi bật trong số đó là “Chadstone Shopping Centre” lớn nhất nhì Úc với các mặt hàng thực sự hấp dẫn lữ khách.

Nằm ở vùng ngoại ô phía Đông Nam Melbourne của Malvern East, Chadstone Shopping Centre là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Úc cả về diện tích lẫn số lượng cửa hàng và là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Nam bán cầu.

Chadstone Shopping Centre khai trương vào tháng 10/1960, được xây dựng và sở hữu bởi Myer Emporium, đồng thời đánh dấu sự chuyển đổi hoạt động mua sắm ở Úc từ thành phố trung tâm truyền thống và các khu mua sắm dải sang trung tâm mua sắm kiểu trung tâm thương mại quen thuộc hiện nay. 

Với diện tích gần 130m2, Chadstone Shopping Centre tập trung khoảng 550 cửa hàng với 38 thương hiệu xa xỉ và có sức chứa 9.300 xe ô tô dành cho khách. Đây cũng là trung tâm thương mại thu hút nhiều khách du lịch khi đón trung bình 20 triệu lượt khách mỗi năm.

Chadstone Shopping Centre bày bán vô vàn các sản phẩm phục vụ cho mọi lứa tuổi, giới tính như: quần áo, trang sức, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ thể thao, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ chơi trẻ em. Các sản phẩm tại Chadstone Shopping Centre đều đa dạng nhãn hàng như: Adidas, Gelato, Bardot, H&M, Louis Vuitton, Gucci, Prada, Chanel, Miu Miu, Tiffany & Co., Ralph Lauren, Hugo Boss, Omega, Burberry, Coach, Jimmy Choo,… Ngoài ra, ở đây cũng có các siêu thị (Coles, Woolworths và Aldi) để du khách thỏa thích chọn những món đồ dùng sinh hoạt hằng ngày.

Đến với Chadstone Shopping Centre, chắc chắn du khách cũng không thể bỏ qua những khu vui chơi giải trí hấp dẫn, khu ẩm thực Hoyts gồm có phố ăn, các nhà hàng và quán cafe, đặc biệt là có phòng chiếu phim 3D với màn hình lớn và hệ thống âm thanh siêu chất lượng….

Ngoài ra còn có Legoland Discovery Centre nằm ngay bên cạnh Hoyts dành cho những ai ưa thích sáng tạo với nhiều trò chơi và không gian sáng tạo hấp dẫn, rất phù hợp cho trẻ em và một kì nghỉ gia đình tuyệt vời. 

Và để hỗ trợ cho một ngày vui chơi mà mua sắm của du khách, tại Chadstone Shopping Centre còn có nhiều dịch vu hữu ích như: ngân hàng, hiệu thuốc, tiệm làm tóc, phiên dịch,… giúp du khách trải nghiệm không gian mua sắm một cách thoải mái nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, Chadstone Shopping Centre còn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng như: giảm giá, thẻ thành viên, quà tặng, ưu đãi khi đi theo nhóm đông người… 

Đừng bỏ lỡ cơ hội nghỉ ngơi thoải mái và mang về những món đồ mình yêu thích với Chadstone Shopping Centre cũng như dành thời gian với gia đình và bạn bè tại đây nhé! Chắc chắn, du khách sẽ không cảm thấy chuyến du lịch Úc của mình vô nghĩa.