Singapore được biết đến là một địa danh du lịch nổi tiếng với những không gian xanh sạch đẹp và tĩnh lặng tách biệt hẳn với thế giới hào nhoáng bên ngoài. Công viên Hort chính là một trong những nơi như thế. Đắm chìm trong không gian đẹp như mơ của nơi đây, chắc chắn sẽ khiến du khách quên đi những ồn áo náo nhiệt của phố phường.

Được xây dựng trên diện tích 23 hecta, Công viên Hort từ lâu được xem là trung tâm vườn số 1 của “đảo quốc Sư Tử” và cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho người dân địa phương và cả khách du lịch nước ngoài.

Công viên Hort liên kết với Công viên Kent Ridge và Công viên Telok Blangah để cung cấp các hoạt động giải trí, giáo dục, nghiên cứu, bán hàng và làm vườn trong cùng một cơ cấu. Là nơi cư trú của nhiều loại thực vật tuyệt đẹp, Công viên Hort cũng là địa điểm giới thiệu đến khách tham quan các kiểu thiết kế nhà vườn.

Trong Công viên Hort có rất nhiều điểm tham quan thú vị, không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, mà nó còn là một điểm giáo dục bổ ích và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Du khách tham quan có thể chọn lựa Công viên Hort làm điểm du lịch cho cả nhà vì những lợi ích mà công viên này đem lại.

Đến với Công viên Hort, du khách có thể tham gia các tour tham quan có hướng dẫn viên, hoặc dự các buổi hội thảo và tọa đàm, nếu du khách muốn biết cách phân biệt các Bụi lan đỏ (Red Orchid Bushes) với Cỏ hồng đỏ (Rose Natal Grass). Công viên còn thường xuyên tổ chức sự kiện quanh năm, như Ngày cho Người làm vườn (Gardener’s Day Out) vào mỗi quý, nhằm mục đích đánh thức tình yêu làm vườn trong tất cả chúng ta.

Nếu không thích dành thời gian với cây cỏ, du khách có thể chỉ đơn giản là tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây và tham gia một số hoạt động thú vị cho trẻ nhỏ. Vườn bướm (Butterfly Garden) và The Bamboo Labyrinth là một số điểm nhấn của công viên này. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những loài bướm sặc sỡ nhất, đẹp nhất, cùng với khu rừng trúc xanh tươi bên những giả cảnh độc đáo.

Ngoài ra, không thể thiếu Khu vườn Tái chế (Recycling Garden) và Đường mòn hoa (Floral Walk), nơi du khách có thể tham gia một chuyến tham quan bằng đường bộ hãy đạp xe hóng mát.

Với những du khách yêu mến công việc trồng vườn, chắc hẳn không thể bỏ qua Khu mua sắm Hortmart – nơi bày bán tất cả những công cụ và sản phẩm làm vườn từ thô sơ đến hiện đại.

Ở Công viên Hort còn có cả dịch vụ nhà hàng và các hoạt động luyện tập sức khỏe. Hort Park là nơi lý tưởng để khởi động nếu du khách muốn khám phá khu vực Southern Ridges. Trên đường trở về, du khách thậm chí còn có thể dùng bữa tại Kha – một nhà hàng ẩm thực Thái hiện đại.

Học tập và giáo dục là hai trong số các mục tiêu của Công viên Hort, và các hoạt động cũng như sự kiện được tổ chức suốt trong năm sẽ mang đến cảm nhận thích thú và tăng cường nhận thức cho khách tham quan. Nếu du khách có hứng thú và muốn được một lần đến tham quan công viên nổi tiếng này thì hãy Book Tour Singapore của chúng tôi nhé!