Dậy sóng với trào lưu “thả rơi iphone”

Nhón tay cầm chiếc iphone lủng lẳng trên bờ thác nước Niagara, giữa đại dương hay hẻm núi Grand Canyon để tạo dáng chụp ảnh, quay clip là thử thách mạo hiểm thu hút nhiều du khách nhất năm 2015.

Nhón tay cầm chiếc iphone lủng lẳng trên bờ thác nước Niagara, giữa đại dương hay hẻm núi Grand Canyon để tạo dáng chụp ảnh, quay clip là thử thách mạo hiểm thu hút nhiều du khách nhất năm 2015.

Trao luu tha roi Iphone 1.1

Lấy cảm hứng từ đoạn video của ban nhạc Mỹ Twenty One Pilots, những người tham gia thử thách mạo hiểm với “dế cưng” phải nhón hai ngón tay cầm vào góc điện thoại, giơ ra trước những địa điểm mà nếu sơ xuất bạn sẽ phải chia tay với điện thoại của mình ngay lập tức. Trong ảnh là một người tham gia thử thách mang tên #extremephonepinching ở thác Niagara.

Trao luu tha roi Iphone 1.2

Những nơi được thử thách bao gồm các địa điểm du lịch nổi tiếng như thác Niagara, tượng đài Washington, Grand Canyon đến cả ban công nhà cao tầng, bồn cầu vệ sinh cũng được khách du lịch hưởng ứng nhiệt tình.

Trao luu tha roi Iphone 1.3

Từ trên các vách núi chênh vênh.

Trao luu tha roi Iphone 1.4

Đến biển cả bao la mà chắc chắc nếu trượt tay đây sẽ là lần cuối bạn nhìn thấy chiếc điện thoại của mình.

Trao luu tha roi Iphone 1.5

Không chỉ chụp ảnh, người tham gia thử thách còn quay video ghi lại quá trình thực hiện. Đoạn video nhón tay cầm điện thoại lâu bao nhiêu càng thể hiện độ liều lĩnh của người tham gia với “dế yêu” đắt tiền của mình. Dù tên gọi của thử thách chỉ hướng đến điện thoại nói chung nhưng hầu hết người tham gia đều sử dụng iphone.

Trao luu tha roi Iphone 1.7

Một thanh niên thực hiện thử thách ở Colorado, Mỹ với vẻ mặt căng thẳng.

Trao luu tha roi Iphone 1.8

Một du khách khá rụt rè giơ iphone khi đang trên khinh khí cầu.

Trao luu tha roi Iphone 1.9

Không ít du khách phải trả giá đắt khi việc thử thành thật. Năm 2013, trên thế giới cũng xuất hiện trào lưu nhảy Harlem Shake, năm 2014 là thử thách dội nước đá và 2015 là trào lưu “thả rơi Iphone”.

Theo VnExpress