Kinh nghiệm làm đẹp khi đi máy bay

Một hành trình bay dài sẽ khiến chị em mệt mỏi và thiếu sức sống. Vậy làm sao để rạng rỡ khi rời máy bay. Hãy để Viet Viet Tourism chia sẻ cùng chị em những kinh nghiệm làm đẹp hàng đầu từ các Tiếp viên hàng không nổi tiếng nhé!

 

Một hành trình bay dài sẽ khiến chị em mệt mỏi và thiếu sức sống. Vậy làm sao để rạng rỡ khi rời máy bay. Hãy để Viet Viet Tourism chia sẻ cùng chị em những kinh nghiệm làm đẹp hàng đầu từ các Tiếp viên hàng không nổi tiếng nhé!

kinh nghiem lam dep khi di may bay 1.1

Trang điểm là cách nhanh và hoàn hảo nhất để đẩy lùi những khuyết điểm trên khuôn mặt mệt mỏi. Tuy nhiên, với quy định hạn chế mang chất lỏng lên máy bay thì việc cầm theo mỹ phẩm ở dạng dung dịch quả là một vấn đề không dễ.
kinh nghiem lam dep khi di may bay 1.2

Theo Cô Ann Richards, nhân viên Cục quản lí an ninh vận tải Mỹ chia sẻ: “ Theo quy định, bạn có thể mang chất lỏng với dung tích không quá 3oz (1oz tương đương gần 30 ml) với điều kiện chất lỏng đó phải đựng trong lọ và cất vào một chiếc túi nhựa trong, có khóa kéo.Thế nhưng, không có quy định cụ thể bạn được mang bao nhiêu lọ dung tích không quá 30ml lên máy bay”.

Bạn nên sắm một chiếc túi nhựa có khóa kéo và để vào đó những vật dụng cần thiết như: son môi, mascara, chì kẻ mắt, phấn phủ để thực hiện những chia sẻ dưới đây:

kinh nghiem lam dep khi di may bay 1.3

1. Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, hãy buộc tóc với một chiếc khăn lụa để giữ tóc không bị bông xù.

2. Với da dầu, bạn nên dùng một chút phấn tóc (giống như dầu gội đầu khô) để hạn chế sự tiết dầu của chân tóc.

3. Bôi một chút xả khô lên tóc, nó sẽ giúp tóc bạn chống lại được không khí quá khô trên máy bay.

4. Như thường lệ, đừng quên mang lược để chải tóc.

5. Có thể sử dụng giấy làm bóng tóc, nó giúp tóc bạn chống lại việc xù tung lộn xộn.

6. Thư giãn bằng miếng đắp mắt từ dưa chuột, giúp làm ẩm và giữ cho bạn một đôi mắt trong veo, tỉnh táo suốt chuyến bay.

7. Nếu muốn tẩy trang trong chuyến bay, hãy sử dụng loại giấy tẩy trang có độ dưỡng ẩm tốt.

8. Hãy dùng thanh che khuyết điểm để dấu đi những vết quầng thâm dưới mắt hay các nốt mụn.

9. Mascara dạng nén là một phương án tối ưu khi các chất lỏng bị hạn chế mang lên máy bay. Loại này thường được các ngôi sao Hollywood kì cựu sử dụng để làm mi trông dày và dài hơn.

10. Thoa kem dưỡng và ủ tay trong loại găng tay được làm từ cotton sẽ giúp cho da tay bạn luôn mềm mại và không bị khô vì không khí trên máy bay.

Cuối cùng, hãy uống một chút nước, đeo kính râm và ngủ một giấc ngon lành. Mọi người sẽ nghĩ bạn là một ngôi sao nhạc rock thay vì chỉ là một vị khách bình thường.