Du lịch nội địa và quốc tế: Vietjet tung 400.000 vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Vietjetair mở bán trên 400.000 vé máy bay giá từ 0 đồng tại chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” vào lúc 12h-14h mỗi ngày, áp dụng đến hết 1/9.

Hãng hàng không Vietjetair mở bán trên 400.000 vé máy bay giá từ 0 đồng tại chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” vào lúc 12h-14h mỗi ngày, áp dụng đến hết 1/9.

Vietjet o dong 1.1

Giá vé 0 đồng dành cho tất cả chặng bay nội địa và quốc tế, áp dụng lịch bay từ 1/9 đến 31/12 với tất cả đường bay nội địa và 1/9 đến 31/3/2016 với các đường bay quốc tế đến Bangkok, Singapore, Đài Bắc, Seoul, Yangon (Myanmar).

Vé đã được mở bán tại website, facebook của hãng. Trên điện thoại smartphone, hành khách chọn mục “Đặt vé”. Thanh toán bằng các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Chương trình khuyến mãi lần này không chỉ ở số lượng vé lớn, mà còn ở các đường bay có vé khuyến mãi. Ngoài các chặng nội địa, vé giá rẻ áp dụng trên trên nhiều hành trình tới châu Á như Seoul, Đài Bắc, Singapore, Thái Lan, Myanmar.

Đây là những điểm du lịch nổi tiếng vào mùa thu với thời tiết chuyển mùa, se lạnh rất thích hợp cho các chuyến du lịch trăng mật hoặc nghỉ dưỡng kết hợp với công tác, mua sắm.

Vietjet o dong 1.2

Anh Vũ Hoàng Vinh, chuyên viên địa ốc tại TP HCM cho biết, là xứ nóng quanh năm nên mùa thu ở TP HCM không có gì khác biệt về thời tiết cũng như không gian. Vì rất thích mùa thu Hàn Quốc, nên lần này anh quyết tâm “săn” vé giá rẻ của Vietjet để cùng bạn bè thực hiện chuyến đi mơ ước, tận hưởng mùa thu lãng mạn như trong phim.

Không chỉ dành cho người thích du lịch, chương trình khuyến mãi còn mang tới cho hành khách cơ hội đi công tác, mua sắm, buôn bán, giao thương với giá vé tiết kiệm. Như chị Tường Vy chia sẻ, chị có một shop quần áo nổi tiếng ở Hà Nội chuyên bán quần áo, hàng hóa từ Thái Lan. Nửa tháng một lần, chị Vy đi Bangkok để lấy hàng và từ khi có vé giá rẻ của Vietjet, chị đã tiết kiệm chi phí đi lại, đi thường xuyên hơn vào mùa giảm giá. Chính vì vậy, hàng hóa của chị tới tay người mua cũng rẻ đi nhiều.

Đại diện Vietjet chia sẻ, với đợt khuyến mãi này, hãng muốn thay đổi phong cách tiêu dùng của người Việt, không chỉ tập trung đi nghỉ mát vào mùa hè, mà còn có thể đi nghỉ thu, nghỉ đông, trải nghiệm sự khác biệt của các mùa trên những xứ sở nổi tiếng về sự lãng mạn.

Theo VnExpress