Du lịch Thái Lan và xem Tiffany's show - một trong những chương trình được nhiều người xem nhất thế giới. Tiffany’s show là chương trình ca múa nhạc nổi tiếng nhất của những vũ công chuyển giới ở Thái Lan.

Tiffany's show là một chương trình biểu diễn tổ chức hàng đêm tại nhà hát lớn trên đường Pattaya Road 2nd. Đây là buổi diễn ca nhạc của những người chuyển giới, diễn ra vào buổi tối và kéo dài 1,5 giờ.

patthaya 1.1

Tiffany's show được xếp hạng 4 trong danh sách 10 show diễn được du khách xem nhiều nhất trên thế giới. Bởi vậy, đây là điểm đến mà hầu hết ai đặt chân tới Pattaya cũng đều muốn ghé thăm.

Tại đây, bạn sẽ được mãn nhãn với các màn trình diễn sôi động, duyên dáng và gợi cảm của các cô nàng chuyển giới. Họ đều là những vũ công có thân hình uyển chuyển, vóc dáng nuột nà, gương mặt xinh xắn, nhảy múa dưới các điệu nhạc truyền thống từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Việt Nam.

patthaya 1.2

Khách Việt khi tới đây đã không ít lần ồ lên thích thú khi bắt gặp cảnh các cô gái chuyển giới xinh đẹp mặc áo dài, tay cầm nón lá, ngồi trên xích lô và nhảy theo các bài hát tiếng Việt.

patthaya 1.3

Theo thông tin trên trang web Tiffany's show, chương trình này đã trải qua 41 năm trình diễn. Giá vé vào cửa dao động từ 650 đến 800 bath (khoảng 380.000 đồng - 550.000 đồng), tùy theo chỗ ngồi. Nếu bạn mua ghế "siêu VIP", giá vé có thể lên đến 1.000 bath.

patthaya 1.4

Mỗi đêm nơi đây sẽ diễn ra 3 show, bắt đầu lúc 19h, 20h30 và 22h. Vào các ngày nghỉ lễ, show đầu tiên có thể mở sớm hơn, vào lúc 17h30.

patthaya 1.5

Kết thúc buổi diễn, các cô nàng chuyển giới sẽ đứng sẵn ở lối đi, ngoài sân để du khách có thể chụp ảnh lưu niệm. Giá mỗi lần chụp ảnh với mỗi cô là 40 bath (25.000 đồng). Chụp với nhiều người phí sẽ nhân lên.

patthaya 1.6

Một lưu ý nhỏ với du khách là các vũ công sẽ không có thói quen trả lại tiền thừa cho bạn. Do đó nếu bạn có đưa 100 bath, họ sẽ kéo thêm một người nữa vào chụp chung cho đủ tiền.

Theo Tiffany-show