Từ nay đến hết ngày 26.7.2015, AirAsia tung ra đợt bán vé 0 đồng cực kỳ hấp dẫn cho các chặng bay khứ hồi từ Hà Nội/ Thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Bangkok.

Từ nay đến hết ngày 26.7.2015, AirAsia tung ra đợt bán vé 0 đồng cực kỳ hấp dẫn cho các chặng bay khứ hồi từ Hà Nội/ Thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Bangkok.

Thời gian khởi hành cho loạt vé khuyến mãi từ Việt Nam – Bangkok diễn ra từ ngày 1.10 đến hết ngày 30.11.2015.

ve may bay asia 1.1

Theo đó, giá vé 0 đồng được áp dụng cho các chặng từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok. Riêng thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều chặng nối chuyến đến Chiang Mai, Chiang Rai, Hat Yai, Phuket, Krabi…

Thời gian bán vé 0 đồng từ nay đến hết ngày 26.7.2015. Áp dụng trên website đặt vé của AirAsia.

ve may bay asia 1.2

Tham khảo giá vé các chặng bay đã có thuế phí trên website AirAsia.

ve may bay asia 1.3Du lịch Thái Lan tháng 11, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội đèn trời hay còn gọi là lễ hội Yi Peng là một lễ hội độc đáo, thường được tổ chức thường niên ở Chiang Mai. Lễ hội này là phiên bản thu nhỏ của lễ hội đèn lồng Loy Thakrong, nhưng khác với lễ hội Loy Thakrong người ta không thả đèn lồng trôi theo dòng nước mà người dân lại chọn cách thả đèn trời, sự sáng tạo độc đáo này mang đến vẻ đặc trưng riêng trong văn hóa Thái Lan, thu hút du khách đến Chiang Mai cùng tham dự.

ve may bay asia 1.4

Vào ngày lễ hội, bên dòng sông Mae Ping, nghi lễ thả đèn trời được tiến hành trong không khí vừa trang trọng, hoành tráng nhưng không kém phần lung linh như bầu trời cổ tích. Mỗi chiếc đèn trời được gọi là ‘khom loi’, chất liệu giấy làm từ bột gạo, quấn quanh nan tre nên rất thân thiện với môi trường. Khách du lịch đến với lễ hội này có thể mua những chiếc đèn trời với giá khoảng 35 baht/chiếc và cùng tham gia thả đèn với người dân địa phương.

Tin Tổng hợp