Đồng hành cùng chương trình “TUẦN LỄ VÀNG” – bán vé máy bay giá chỉ 0 ĐỒNG của hãng hàng không Vietjet trên khắp cả nước. Vietjet tổ chức chương trình khuyến mãi các đường bay Việt Nam và quốc tế với mức chi phí hành trình không thể nào tiết kiệm hơn.

Đồng hành cùng chương trình “TUẦN LỄ VÀNG” – bán vé máy bay giá chỉ 0 ĐỒNG của hãng hàng không Vietjet trên khắp cả nước. Vietjet tổ chức chương trình khuyến mãi các đường bay Việt Nam và quốc tế với mức chi phí hành trình không thể nào tiết kiệm hơn.

Chương trình “Loạt vé 0 ĐỒNG của Vietjet” được mở bán từ ngày 22/07/2015.

vietjet 1.1

Nội dung chương trình khuyến mãi:

- Vé máy bay giá chỉ 0 ĐỒNG được Vietjet tiếp tục mở bán trong loạt chương trình “12 GIỜ RỒI VIETJET THÔI”. - Vé được mở bán trong khung thời gian 12h – 14h vào các ngày từ 22/07 đến hết ngày 29/07/2015. - Chương trình áp dụng cho tất cả đường bay nội địa, quốc tế đến Bangkok, Singapore, Đài Bắc, Seoul, Yangon (Myanmar). - Thời gian bay: từ 7/9 – 31/12/2015 (riêng đường bay Pleiku bắt đầu bay từ 1/10 và đường bay Yangon từ 2/10). - Vé được mở bán tại website của hãng, trên điện thoại Smartphone và kênh Facebook. - Đặt vé và thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Lưu ý:

- Vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác. - Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé. Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé. Đồng hành cùng loạt khuyến mãi của Vietjet bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Seoul, Singappre, Đài Bắc, Bangkok...để chu du, khám phá và có cho mình thật nhiều trải nghiệm hấp dẫn tại những vùng đất này.

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet

1. Theo dõi các đợt khuyến mãi

Để cập nhật thông tin khuyến mãi một cách nhanh nhất, điều bạn cần làm là đăng ký thành viên của trang web và tập luyện những thao tác đặt mua vé cho thật nhanh để khi hệ thống vừa mở bán bạn có thể vào đăng ký ngay. Để không sót hay quên thông tin về các chương trình khuyến mãi của hãng, bạn nên đăng kí nhận bản tin cập nhật.

2. Chú ý dịch vụ đi kèm

Ngoài quy định không được hoàn, đổi thì hầu hết vé máy bay giá rẻ đều chưa tính thuế, phí, hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt mua vé. Bạn có thể chọn mua gói hành lý ký gửi đi kèm để tiết kiệm thêm chi phí. Và, tùy vào từng loại vé má khách hàng đặt mua sẽ có những quy định khác nhau. Tham khảo trước những quy định hay đặt lệnh mua nhé.

3. Chuẩn bị thẻ thanh toán

Đặc biệt lưu ý một số thông tin cần thiết như: số thẻ, số tiền, hạn mức còn lại bạn cần kiểm tra, chuẩn bị trước. Tránh tình trạng phải lục tung chiếc ví tìm chiếc thẻ trong lúc đặt vé, như vậy vừa mất thời gian lại không xác định được thông tin chính xác. Mỗi lần đăng ký mua vé máy bay giá rẻ, bạn nên đăng ký mua từ 1 đến 2 vé, khi nào đặt mua thành công hãy tiếp tục đặt lệnh mua. Nếu bạn đặt mua quá nhiều mà số lượng vé giá rẻ chỉ có hạn thì hệ thống sẽ báo hết vé.

Chúc các bạn đặt vé thành công và có chuyến du lịch vui vẻ!

Vietjetair.com