Jeju Glass Castle – nơi trưng bày những mẫu vật bằng thủy tinh đẹp mắt ở Hàn Quốc

Không chỉ có cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp mà hòn đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc còn có nhiều điểm tham quan thú vị dành cho khách du lịch. Nếu du khách muốn tìm một nơi để thỏa sức chụp hình hay tìm kiếm điểm tham quan mới mẻ tại đảo Jeju thì “Jeju Glass Castle” là sự lựa chọn hợp lý.

Tọa lạc tại tỉnh Seokwipo của đảo Jeju, Jeju Glass Castle thực chất là một công viên chủ đề nghệ thuật thủy tinh, nhưng có lẽ “chức danh” bảo tàng sẽ hợp hơn với địa điểm này vì mọi chỗ ở đây đều trưng bày những mẫu vật bằng thủy tinh.

Jeju Glass Castle có diện tích 35,978㎡, bao gồm một phòng triển lãm, khu vườn và các mô hình tất cả được làm hoàn toàn bằng kính. 

Tại khu vực ngoài trời, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều mẫu vật tự nhiên đẹp đến kinh ngạc như: thác nước bằng thủy tinh, giường hoa bằng thủy tinh, con sông bằng thủy tinh với cá làm bằng vỏ chai rượu Soju. Tất cả khiến du khách phải thích thú và trầm trồ chiêm ngưỡng.

Khu vực bên trong nhà bao gồm một cây đậu cao sừng sững bằng thủy tinh xanh ở trung tâm khu trưng bày, một căn phòng gồm toàn thủy tinh nơi du khách có thể bị lạc trong hình ảnh phản chiếu của chính mình, thậm chí là một giá sách làm bằng thủy tinh với sách cũng bằng kính luôn được đặt ở trên.

Tất cả hơn 200 mẫu vật mang vẻ đẹp pha lê long lanh trong bảo tàng chủ yếu bị cấm chạm vào. Tuy nhiên có một số mẫu vật khách tham quan có thể tương tác trực tiếp như: chiếc trống bằng thủy tinh, du khách có thể thoải mái đánh vào. 

Đặc biệt, tại Jeju Glass Castle, du khách còn được trải nghiệm làm tác phẩm nghệ thuật thủy tinh. Trong sảnh chính của Jeju Glass Castle, du khách có thể thử làm đồ trang trí thủy tinh, bóng bay thủy tinh và chai thủy tinh.

Một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo Jeju vừa được ăn ngon, tham quan thú vị và chơi hết mình quả là tuyệt vời hơn phải không? Bởi vậy hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để Book Tour Hàn Quốc và khám phá Jeju Glass Castle nhé! Chúc du khách có những chuyến đi thật vui vẻ và thú vị!