Được mệnh danh là thiên đường tình yêu trên đảo Jeju và là thiên đường của các cặp tình nhân Hàn Quốc, công viên tình yêu là điểm đến lý tưởng cho tất cả du khách trong và ngoài nước khi đi du lịch Jeju.

Công viên Tình yêu (Love Land park) là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất tại đảo Jeju, dành cho các cặp tình nhân và không mở cửa cho trẻ em dưới 18 tuổi.

cong vien tinh yeu 1

Công viên tình yêu (Love Land park) mở cửa vào 9h sáng hàng ngày với giá vé khoảng 200.000 đồng. Mặc dù mức giá vào cửa không hề thấp, song Love Land park vẫn rất hút du khách vào tham quan để thỏa mãn trí tò mò.

cong vien tinh yeu 4

Được mệnh danh là thiên đường tình yêu trên đảo Jeju và là thiên đường của các cặp tình nhân Hàn Quốc, công viên tình yêu là điểm đến lý tưởng cho tất cả du khách trong và ngoài nước khi đi du lịch Jeju.

cong vien tinh yeu 5

Sở dĩ công viên này được gọi là công viên tình yêu vì nó trưng bày hơn 140 bức tượng có chủ đề về giới tính và sex, những bức tượng này có khá nhiều kích thước, tư thế làm tình khác nhau và đặc biệt cấm trẻ em dưới 18 tuổi

cong vien tinh yeu 3

Công viên này được khánh thành vào năm 2004 với những bức tượng độc đáo về tình dục giới tính, tất cả các tác phẩm nghệ thuật tại công viên này đều khiến người xem đỏ mặt, tía tay về những tư thế làm tình của các cặp đôi bức tượng. Ngày nay, Hòn đảo này cũng đã trở thành một trung tâm của giáo dục giới tính nổi tiếng của Hàn quốc.

cong vien tinh yeu 6

Đỉnh cao của tình yêu luôn đi kèm với tình dục vì thế công viên này ra đời và phát triển chủ yếu giáo dục giới tính cho người trưởng thành, nhưng không phải tuyên truyền sex vô tội vạ và không chủ đích.

cong vien tinh yeu 7

Các nhà điêu khắc tạo ra những bức tượng khá táo bạo với nhiều màu sắc khác nhau, giá trị nghệ thuật cũng khác nhau và hi vọng chia sẽ đến mọi người chủ đề tình yêu, tình dục cho con người.

cong vien tinh yeu 8

Đảo Jeju là hòn đảo xinh đẹp, khí hậu ấm áp, dể chịu thật tuyệt vời để để đến du lịch, chụp ảnh cưới, trăng mặt hay đơn giản tìm không gian lãng mạn cho những cặp yêu nhau. Các khách sạn, dịch vụ tại đây tạo cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo và dễ chịu.

Nếu có dịp du lịch Jeju, du khách đừng bỏ lỡ chuyến viếng thăm công viên tình yêu (Love land park) có một không hai trên thế giới.

Tin Tổng hợp