Du lịch đảo quốc sư tử vào thời điểm này, du khách đừng bỏ lỡ Bảo tàng khoa học công nghệ - Singapore nơi biến cả thế giới thực thành ảo ảnh trong phút chốc chỉ với công nghệ Future World.

Du lịch đảo quốc sư tử vào thời điểm này, du khách đừng bỏ lỡ Bảo tàng khoa học công nghệ - Singapore nơi biến cả thế giới thực thành ảo ảnh trong phút chốc chỉ với công nghệ Future World.

Kham pha future world day ma thuat o singapore 1.1

Triển lãm Future World (Thế giới tương lai) được tổ chức ở Bảo tàng khoa học Singapore gần đây không chỉ thu hút sự tham gia của giới học thuật mà còn hấp dẫn một bộ phận lớn giới trẻ Singapore đếm tham quan. Đây là nơi các nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo trên nền tảng công nghệ về các tác phẩm nghệ thuật qua góc nhìn mới. Chương đầu tiên của triển lãm mang tên Tự nhiên (Nature).

Kham pha future world day ma thuat o singapore 1.2

Chương Tự nhiên (Nature) sẽ tái hiện sinh động bức tranh tự nhiên với sự chuyển động của cây cỏ, hoa lá và những chú bướm sặc sỡ… tất cả những hình ảnh này đều được xây dựng bằng hình ảnh điện tử.

Kham pha future world day ma thuat o singapore 1.3

Chương Đô thị (Town) là nơi thu hút nhiều khách nhất trong triển lãm. Tại đây mỗi người tham gia có thể tự tạo một phần cho đô thị như nhà, máy bay, xe...

Kham pha future world day ma thuat o singapore 1.4

Sự tương tác giữa người xem là yếu tố hấp dẫn của chương Town. Mỗi người được tạo nên một sản phẩm cho riêng mình tùy theo trí tưởng tượng. Những sản phẩm này sẽ được đưa vào đô thị trên màn hình lớn qua một máy scan.

Kham pha future world day ma thuat o singapore 1.5

Future World thật sự có sức hút mãnh liệt không chỉ với các em nhỏ, mà ngay cả những người trưởng thành cũng háo hức tham gia xây dựng thành phố trong tưởng tượng. Mỗi người đều dõi theo sản phẩm của mình chuyển động trong cả guồng máy đô thị.

Kham pha future world day ma thuat o singapore 1.6

Kết thúc triển lãm đưa người xem tới với chương Không gian (Space). Các bóng đèn tự thay đổi màu sắc theo chủ đề khiến người xem như lạc vào những vì sao. Có nhiều chủ đề khác nhau và người xem có thể tự thay đổi qua bảng điều khiển.

Kham pha future world day ma thuat o singapore 1.7

Đây cũng là nơi ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng và lung linh của du khách, khi được du hành giữa hàng triệu ngôi sao ngay trên trái đất.

Theo VnExpress