Ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nagoya (Nhật Bản) từ Tháp Midland Square

Đến với Nhật Bản, du khách sẽ có cảm nhận được như thế nào là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại. Một trong những biểu tượng cho nền công nghiệp hiện đại của Nhật Bản mà du khách có thể chiêm ngưỡng ở bất kỳ đâu trên đất nước này chính là những tòa tháp cao chọc trời, trong đó phải kể đến Tháp Midland Square ở thành phố Nagoya. Ghé thăm Tháp Midland Square, du khách sẽ được hiểu thêm về lối sống, mua sắm và ngắm một Nhật Bản từ trên cao.

Tháp Midland Square với tên gọi chính thức là Toà nhà “Toyota-Mainichi” nằm tại Quảng trường Midland (Midland Square) ở quận Meieki của Nakamura-ku, Nagoya. Được đưa vào hoạt động từ những năm 2007, đến năm 2015, Tháp Midland Square là tòa nhà cao nhất ở thành phố Nagoya và là tòa nhà cao thứ năm tại Nhật Bản với độ cao 247m.

Toà nhà chọc trời này là trụ sở chính và phòng trưng bày rộng lớn của Công ty Toyota, công ty hàng đầu Nhật Bản. Không những thế, nơi đây còn có đầy đủ trung tâm mua sắm, ăn uống và giải trí. Đặc biệt hơn cả là đài quan sát trên cao, nơi du khách có thể ngắm trọn vẹn thành phố Nagoya.

Tháp Midland Square nằm gần Ga Nagoya và xung quanh là những tòa nhà cao tầng và văn phòng hành chính. Từ toà tháp, du khách có thể cảm nhận trọn vẹn nhịp sống sôi động và hối hả của thành phố. Tối đến, nhịp sống vội vàng như nhường chỗ cho sự sôi động và nhộn nhịp, niềm vui và sự giải trí sau một ngày căng thẳng.

Tại tầng hầm và tầng 1 của tòa tháp Midland Square là địa điểm giải trí và ăn uống. Đến đây, du khách có thể thỏa thích đam mê mua sắm với vô vàn những cửa hàng từ thời trang đến đời sống. Chọn quà lưu niệm tại khu mua sắm trong Tháp Midland Square cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Chưa dừng lại ở việc mua sắm, nơi đây còn có những khu vui chơi giải trí như: rạp phim, khu vui chơi,… Thưởng thức ẩm thực trong các nhà hàng và quán cafe với không gian yên bình tại nơi đây cũng cô cùng lý tưởng. Vừa nhâm nhi chút bánh trà vừa ngắm nhìn cuộc sống hối hả ngoài ô cửa kính thì còn gì tuyệt vời hơn!

Điểm đặc biệt nhất của Tháp Midland Square chính là đài quan sát nằm trên tầng cao nhất với tên gọi “Sky Promenade”. Ở độ cao hơn 200m, du khách có thể quan sát cả thành phố với tầm nhìn rộng mở và trọn vẹn nhất. Tối đến thành phố trên cao càng trở nên lãng mạn và lung linh hơn không chỉ nhờ ánh đèn màu mà cứ cách 30 phút sẽ có màn phun sương. Ngắm thành phố lấp lánh và huyền ảo qua màn sương chuyển đổi màu sắc sẽ là một trải nghiệm khó quên trong cả chuyến du lịch.

Ngắm nhìn thành phố Nagoya từ trên tầng cao của Tháp Midland Square để cảm nhận được thành phố sôi động hối hả sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Không chỉ dừng lại một chút để tìm kiếm yên bình, tạm thoát khỏi sự hối hả của cuộc sống, tới nơi đây du khách cũng có thể vui chơi, giải trí, mua sắm vô cùng đa năng và tiện lợi. Chắc chắn khi đến với thành phố Nagoya trong hành trình du lịch Nhật Bản, du khách sẽ không thể bỏ qua tòa tháp nổi tiếng này!