Starfield Goyang Mall, trung tâm mua sắm và giải trí nổi tiếng ở Hàn Quốc

Starfield Goyang Mall được coi là tổ hợp trung tâm mua sắm lý tưởng ở Hàn Quốc dành cho du khách và cả gia đình với các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí và thư giãn chỉ trong 1 ngày.

Starfield Goyang Mall nằm trong chuỗi 3 đại trung tâm mua sắm và giải trí cực lớn mang tên “Starfield” ở thủ đô Seoul của xứ Hàn. Starfield nằm dưới sự quản lý trực tiếp của Shinsegae, thương hiệu sở hữu hệ thống cửa hàng bách hoá sang trọng hàng đầu ở Hàn Quốc.

Hiện tại, Starfield có 3 chi nhánh, ở COEX, thành phố Hannam và thành phố Goyang. Trong đó, Starfield COEX phục vụ khu vực trung tâm thủ đô, Starfield Hannam phục vụ khu vực phía Đông Nam thủ đô, còn Starfield Goyang phục vụ khu vực phía Tây Bắc thủ đô.

Starfield Goyang Mall được khai trương vào ngày 24/8/2017 đã trở thành trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất ở khu vực Tây Bắc thủ đô Seoul. Tới đây, du khách thỏa sức mua sắm với hàng trăm gian hàng của 565 thương hiệu, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và thế giới. Hơn thế nữa, Starfield Goyang Mall còn tập trung hơn 1.000 nhà hàng để thỏa mãn chiếc bụng đói của các vị khách trong khi mua sắm và vui chơi.

Cũng như các chi nhánh khác, Starfield Goyang Mall chia làm các khu chủ đề: khu mua sắm, khu ăn uống, khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, trên sân thượng của Starfield Goyang có khu bể bơi và spa rất rộng nhìn ra Vườn Quốc gia Bukhansan tuyệt đẹp.

Khu shopping của Starfield Goyang Mall với các gian hàng mua sắm được chia thành những khu chuyên biệt tạo thuận lợi cho khách như khu dành cho nữ giới, nam giới, trẻ em và cho cả gia đình… Nơi đây bao gồm khu thời trang cao cấp với các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó có siêu thị Emart Traders bán thực phẩm và đồ tiêu dùng hàng ngày. Ngoài ra còn có khu chuyên bán đồ điện tử Electro Mart, khu này đặc biệt hấp dẫn nam giới. 

Khu ăn uống bên trong Starfield Goyang Mall được chia thành 3 khu chủ đề ẩm thực, lần lượt mang tên là: Gourmet Street, Eatopia và PK Kitchen. Tuỳ vào khẩu vị mà thực khách có thể chọn khu ăn uống hợp lý. Có thể đặt đồ ăn ngay tại quầy của mỗi khu hoặc tại máy đặt đồ ăn tự động.

Starfield Goyang Mall cũng có rất nhiều thứ để vui chơi giải trí, đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách mua sắm, hầu hết đều nằm trên tầng 4. Khu vui chơi dành cho gia đình ở Starfield Goyang Mall có sức chứa tới 40 đại gia đình cùng lúc. Khu đồ chơi dành cho trẻ em mang tên “Toy Kingdom Play”, bên trong có tất cả các đồ chơi đẹp và nổi tiếng hấp dẫn trẻ em, trong khi đó bố mẹ của các bé có thể nhấm nháp cafe ngay bên cạnh để nhìn bọn trẻ chơi đùa.

Không quá lời khi nói rằng Starfield Goyang Mall là một thiên đường mua sắm và giải trí tuyệt vời. Nếu du khách có dịp du lịch Hàn Quốc đừng quên một lần ghé đến tham quan và thỏa sức mua sắm tại Starfield Goyang nhé! Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm mà du khách không thể nào quên được.