Để hiểu thêm về văn hóa, con người và đất nước Thái Lan, du khách khi đã viếng thăm Thái Lan có thể thưởng thức show Thai Alangkarn Theater Pattayan một sân khấu tầm cỡ quốc tế với tất cả trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về nền văn hóa 4000 năm tuổi của xứ sở Chùa Vàng.

Để hiểu thêm về văn hóa, con người và đất nước Thái Lan, du khách khi đã viếng thăm Thái Lan có thể thưởng thức show Thai Alangkarn Theater Pattayan một sân khấu tầm cỡ quốc tế với tất cả trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về nền văn hóa 4000 năm tuổi của xứ sở Chùa Vàng.

Show thai alangkarn theater pattaya 1.1

Alangkarn Theater Pattaya là một nhà hát theo phong cách Thái Lan hiện đại có sức chứa 2000 chỗ, với sân khấu hoành tráng dài 70m, 2 màn hình chiếu cực rộng 11x15m, và màn hình nước 50m. Nhà hát đang trình diễn show “Khúc phóng túng” theo thể loại kết hợp nhiều công nghệ trình bày đa chiều, như pháo hoa, trình diễn lazer đa màu, hệ thống âm thanh đa diện và nhiều kỹ thuật hiện đại khác. Tất cả đã làm nên một show diễn ấn tượng có một không hai về văn hoá và lịch sử đất nước Thái Lan.

Điểm nổi bật

Vé thưởng thức trọn vẹn 70 phút show diễn ở Thai Alangkarn Theatre Pattaya.
Đắm say thưởng thức nghệ thuật trong một không gian hoành tráng và hiện đại bậc nhất.
Trải nghiệm thế giới đa sắc màu của văn hóa và lịch sử Thái Lan, gói gọn trong 1 buổi diễn với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

Người ta nói rằng, nếu bạn chỉ có thể đến thăm Thái Lan trong một ngày và muốn tìm hiểu hết vẻ đẹp văn hóa da dạng của đất nước này, buổi sáng bạn hãy đi Muang Boran và buổi tối hãy đến Thai Alangkarn Theater Pattaya. Tự gọi mình là “buổi diễn của sự phóng túng”, Alangkarn mang trong mình 4 vai trò khác nhau: một nhà hát, một rạp xiếc, một ban nhạc và một sân khấu tầm cỡ quốc tế với tất cả trang thiết bị hiện đại chỉ nhằm mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về nền văn hóa 4000 năm tuổi của xứ sở Chùa Vàng.

Show thai alangkarn theater pattaya 1.2

Bạn đến với show diễn trong tư thế một người chưa biết gì về đất nước và văn hóa của con người nơi đây. Hãy cùng ngồi xuống bên cạnh 2000 khán giả khác, những người – cũng như bạn – đang háo hức bước vào một cuộc hành trình kỳ thú, nơi các diễn viên chuyên nghiệp cùng những vũ công duyên dáng đang khéo léo dẫn dắt bạn qua thế giới đa sắc màu của không gian và thời gian, của âm nhạc và vũ đạo. Chương trình gồm 3 phần chính, với 7 phân cảnh nối tiếp nhau kéo dài suốt 2 giờ đồng hồ – 2 giờ đầy phấn khích và sôi động.

Show thai alangkarn theater pattaya 1.3

Sân khấu hoành tráng và phục trang sặc sỡ được phô bày suốt buổi diễn nhưng bạn dường như chẳng còn thời gian để tâm đến, có thế vì đang bị phân tâm bởi những hiệu ứng âm thanh – ánh sáng độc đáo, cũng có thể vì đang quá say đắm với các tiết mục được dàn dựng cực kỳ đặc sắc.

Không phải là chuyện đơn giản để trình diễn được hết những tinh hoa nghệ thuật nước Thái trong 1 lần duy nhất, nên sự đa dạng về thể loại là điều rất cần thiết. Bạn sẽ được tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau qua âm nhạc, vũ điệu, truyện kể, hiệu ứng laser, pháo bông và cả ảo thuật. Đặc biệt, các nghệ sĩ trên sân khấu luôn tương tác với khán giả để đem đến những trải nghiệm sống động nhất. Trong một vài tiết mục, bạn có thể lên sân khấu để tham cùng các nghệ sĩ và những người bạn diễn đặc biệt như voi, trâu…
Thai Alangkarn Theater Pattaya đem lại cho bạn nhiều hơn là chỉ một buổi diễn hoành tráng, đó là cả một chỉnh thể được tổng hợp từ những điều tinh túy của văn hóa và con người Thái Lan. Hãy cùng những người thân yêu tận hưởng một đêm giải trí thật tuyệt vời và cho mình một cái nhìn tổng quát về những điều mà người dân xứ sở Chùa Vàng tự hào nhất.

Theo VnExpress