Đặt chân đến với xứ Hàn, du khách sẽ cảm nhận được không gian sang trọng hiện đại bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó, du khách còn được trải nghiệm cảm giác sợ hãi tại những địa điểm kỳ bí, đáng sợ, điển hình như ngôi nhà ma Horror Kingdom.

Ngôi nhà ma Horror Kingdom nằm ở Myeongdong, Seoul. Khu nhà ma này nổi tiếng rùng rợn với những khung cảnh ma quỷ ám ảnh người tham quan.

Không khuyến khích với những khách yếu tim và nhát gan, nhà ma Horror Kingdom khiến người xem khủng hoảng trong các khung cảnh hình nộm người đang bị tra tấn cực dã man, hay trưng bày các vật dụng tra tấn đáng sợ nhất mọi thời đại,… Việc sử dụng hình nộm người, máu me y như thật tác động mạnh đến mắt và trực tiếp kích động giác quan của mọi người.

Chưa hết, khi lạc vào các không gian khác nhau, thỉnh thoảng, du khách sẽ chạm mặt với một con ma chạy ra, hay khi đang chăm chú quan sát một bức hình nào đó sẽ thấy con ma trợn tròn mắt nhìn lại. Điều này chắc chắn khiến bất cứ ai cũng phải bắn tim ra ngoài.

Chưa dừng lại ở đây, du khách sẽ được trải nghiệm ám ảnh kinh hoàng kể cả khi du khách nghỉ ngơi trong quầy café đồ uống. Du khách sẽ giật thót tim khi nhân viên pha chế đưa cho mình một túi máu đỏ ối, thực chất là đồ uống Soda được đóng sẵn như túi máu. Hoặc có thể là một cốc café đựng trong cánh tay nhuốm máu, hoặc rùng rợn hơn là kem chảy ra từ phần cổ họng của một hình nộm đáng sợ, chiếc bánh Plan rưới Siro đỏ ối hay bánh kem hình nộm người.

Mặc dù Horror Kingdom là khu nhà ma đáng sợ nhất Seoul, nhưng được rất nhiều người tìm đến hơn cả. Bởi trong khu nhà ma này có không gian cho du khách chụp ảnh với các loại dụng cụ hay mặt nạ trưng bày tại đây.

Mọi ngóc ngách trong nhà ma Horror Kingdom đều mang lại nỗi ám ảnh cho du khách. Nếu du khách muốn thử thách trải nghiệm đáng sợ thì đừng bỏ qua điểm đến này trong Tour Hàn Quốc đầy thú vị cùng chúng tôi nhé!