Viếng thăm thăm thủy cung Sentosa lớn nhất thế giới

Du lịch Singapore đến với Sentosa, du khách không nên bỏ qua Marine Life Park có khu thủy cung nhân tạo và công viên nước lớn nhất thế giới.

 

Du lịch Singapore đến với Sentosa, du khách không nên bỏ qua Marine Life Park có khu thủy cung nhân tạo và công viên nước lớn nhất thế giới.

Thuy cung singapore 1.1

Tọa lạc tại Sentosa, Thế giới nước là một khu vui chơi tuyệt vời với vẻ đẹp thật ấn tượng của một thế giới hoàn toàn khác lạ dưới đại dương.

Thuy cung singapore 1.2

Thủy cung nằm ở đảo Sentosa, rất ấn tượng với thế giới đại dương sinh động. Đây được xem là thủy cung lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Ngoài ra, còn có tới 20.000 loại san hô. Nơi đây cũng có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620 mét.

Thuy cung singapore 1.5

Khu đại dương nhân tạo mô phỏng 49 môi trường sống khác nhau tại Đông Nam Á. Ở khu vực tham quan, khách du lịch sẽ thực sự choáng ngợp trước “bể cá khổng lồ” với tấm kính lớn nhất thế giới, rộng 36 mét và cao 8,3 mét.

Thuy cung singapore 1.6

Khu đại dương nhân tạo mô phỏng 49 môi trường sống ở biển khác nhau tại Đông Nam Á. Từ những bãi biển và những hồ cạn có nhiều đá tảng, du khách bắt đầu đi xuống dốc sâu, qua những rặng san hô rực rỡ sắc màu và đời sống thực vật sinh động.

Thuy cung singapore 1.8

Cả thế giới đại dương rộng lớn nằm trong tầm mắt, mang đến cảm giác rất thực.

Thuy cung singapore 2.1

Vé vào cửa S.E.A. Aquarium đồng giá với Adventure Cove Waterpark là 29 đô Sing(24 USD)/người lớn và 20 đô Sing (16 USD)/trẻ em.