“Visit Korea” App giúp chuyến du lịch Hàn Quốc trọn vẹn

“Visit Korea” App được trang bị rất nhiều nội dung hữu ích, kết hợp cùng các giao diện được cải tiến dễ sử dụng chúng được ví như là một hướng dẫn viên du lịch thông minh luôn song hành cùng du khách trên những chuyến đường du lịch ở xứ Hàn. Ứng dụng mới này cũng sẽ mang lại cho du khách nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa sâu hơn.

Ưu điểm đầu tiên của “Visit Korea” App là hỗ trợ 4 thứ tiếng chính: Hàn, Anh, Trung và tiếng Nhật. Bên cạnh đó, ứng dụng này liên tục update các tính năng mới như: phiếu giảm giá, dịch vụ định tuyến, địa điểm ăn uống & mua sắm lý tưởng,… du khách sẽ cảm thấy thật dễ dàng và thoải mái hơn chứ không phiền phức khi phải sử dụng các giấy tờ thủ tục loằng ngoằng như trước đây.

Đặc biệt, ứng dụng sẽ hỗ trợ lập kế hoạch cho các chuyến đi cá nhân bằng cách hiển thị điểm du lịch mới nhất và các thông tin được cập nhật hàng ngày. Chắc chắn, với việc sử dụng ứng dụng du lịch này, việc du lịch khắp xứ Hàn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với bạn đồng hành là công cụ cung cấp các thông tin hữu ích khi du khách đã quen thuộc với những thông tin du lịch mới nhất, địa điểm ngắm cảnh nổi tiếng, các quán ăn, phương tiện di chuyển thuận lợi,… Toàn bộ thông tin được cung cấp trong ứng dụng đều đáng tin cậy, đảm bảo kế hoạch và hình trình của du khách chính xác và an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng “Visit Korea” có 4 tính năng nổi bật nhất:

  • Tìm kiếm thông tin du lịch mới nhất

Click vào mục “Travel Highlights” (Điểm sáng du lịch), du khách có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin du lịch mới nhất về điềm nóng du lịch, lễ hội, văn hóa Hàn Quốc cũng như các thông tin liên quan khác.

  • Phân loại thông tin về mua sắm, khách sạn, nhà hàng,…

Để giúp du khách sử dụng ứng dụng dễ dàng, thông tin đã được chia thành các hạng mục riêng biệt như: shopping, khách sạn, nhà hàng,… Kết quả tìm kiếm cũng được sắp xếp theo thứ tự phổ biến nhất và những vị trí gần với du khách nhất.

  • Người sử dụng tự lên kế hoạch lịch trình du lịch dựa vào mục Travel Course (Khóa Du Lịch)

“Travel Course” là hạng mục hữu ích giúp du khách lên lịch trình. Những lịch trình phổ biến được các du khách hay sử dụng giúp người dùng có thêm ý tưởng cho chuyến đi của mình. Người dùng có thể sử dụng những khóa du lịch “Gợi ý” có cung cấp những thông tin cho người mới hoặc khóa du lịch “Phổ biến” được chia sẻ bởi nhiều du khách. Hoặc thậm chí du khách tự tạo ra lịch trình riêng cho mình với chức năng “Của tôi” và chia sẻ lên mạng xã hội cùng các khách du lịch khác.

  • Tải “Phiếu giảm giá” và tận hưởng chuyến du lịch

Ứng dụng cung cấp rất nhiều phiếu giảm giá tại điểm du lịch, nhà hàng, biểu diễn nghệ thuật và 1 số sự kiện. Giảm giá từ 5 – 30% theo từng thời điểm.

Để sử dụng ứng dụng Visit Korea, du khách có thể tải theo các đường link sau:

  • Tải xuống từ App Store

http://itunes.apple.com/kr/app/visit-korea/id417340885?mt=8

https://apps.apple.com/kr/app/visit-korea/id417340885?platform=iphone

  • Tải xuống từ Google Play

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.visitkorea.eng&hl=en

Nếu du khách đang có kế hoạch du lịch Hàn Quốc trong thời gian sắp đến, hãy nhớ tải ứng dụng “Visit Korea” ngay nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ và thú vị!