Đài phun nước Bellagio là lý do thu hút du khách bên cạnh các sòng bài nổi tiếng ở Las Vegas – Mỹ. Du khách sẽ choáng ngợp bởi kỹ thuật tuyệt vời để tạo nên những vũ điệu nước lên xuống theo điệu nhạc trầm bổng.

Đài phun nước Bellagio là lý do thu hút du khách bên cạnh các sòng bài nổi tiếng ở Las Vegas – Mỹ. Du khách sẽ choáng ngợp bởi kỹ thuật tuyệt vời để tạo nên những vũ điệu nước lên xuống theo điệu nhạc trầm bổng.

 Dai phun nuoc Bellagiov 1.1

Sự kết hợp tuyệt vời của âm thanh và ánh sáng sẽ lưu lại trong lòng khán giả một Las Vegas sôi động, quyến rũ và hấp dẫn.

Đài phun nước Bellagio rộng đến 32.000 mét vuông, có tới 1.200 vòi phun nước, hệ thống 5.000 đèn chiếu cùng hệ thống sương mù và chỗ dòng nước phụ cao nhất lên đến gần 80m được thiết kế và lắp đặt bởi Wet Design – công ty chuyên thiết kế đài phun và các sáng tạo về trình diễn nước.

Dai phun nuoc Bellagiov 1.4

Điểm đặc biệt của đài phun nước này chính là nó hoạt động theo làn điệu âm nhạc. Dòng nước lên xuống uyển chuyển theo làn điệu trầm bổng của âm nhạc.

Dai phun nuoc Bellagiov 1.5

Show trình diễn nước, ánh sáng và âm nhạc đặc biệt này được tổ chức hàng ngày. Từ thứ 2 đến thứ 6, show trình diễn 30 phút một lần từ 3h chiều đến 8 giờ tối. Riêng thứ 7 và chủ nhật, show trình diễn liên tục, đặc biệt sau 7h tối cứ 15 phút một lần cho tới 12h khuya.

Dai phun nuoc Bellagiov 1.6

Không gian của đài phun nước Bellagio là minh chứng cho sự kết hợp giữa kiến trúc, nghệ thuật và kỹ thuật tân tiến.

Dai phun nuoc Bellagiov 1.2

Màn trình diễn được bắt đầu với các vòi phun từ dưới lên, đột ngột phá vỡ không gian tĩnh lặng của mặt nước và kéo theo là một chuỗi ánh sáng màu sắc sặc sỡ như tím hoặc đỏ – trắng – xanh cho một bài nhạc riêng biệt nào đó.

Chương trình biểu diễn được biên đạo trên nền của nhiều thể loại nhạc khác nhau chẳng hạn như “Viva Las Vegas”, “One, Singular Sensation”, “Luck Be a Lady”, “My Heart Will Go On”,… Đài phun nước này cũng từng xuất hiện trong một số cảnh của những bộ phim nổi tiếng được quay tại Las Vegas như: Rush hour 2, Lucky you, The Hangover… Nếu đến Las Vegas đừng quên dừng chân ngắm nhìn công trình tuyệt mỹ này bạn nhé!

Theo Internet