Botanic Gardens, công viên Ang Mo Kio hay vườn Garden Bay… là những địa điểm chụp ảnh siêu đẹp được du khách truyền tại nhau khi đến với đảo quốc Sư tử.

Botanic Gardens, công viên Ang Mo Kio hay vườn Garden Bay… là những địa điểm chụp ảnh siêu đẹp được du khách truyền tại nhau khi đến với đảo quốc Sư tử.

1. Hort Park

11 diem chup anh dep o singapore 1

Là một một khu vườn yên tĩnh và thanh bình với hệ động thực vật đa dạng, Hort Park là địa điểm lý tưởng nhất cho những bức ảnh chụp macro (zoom sát), bạn có thể tìm thấy rất nhiều đối tượng để chụp ảnh như những loài hoa và các loại côn trùng độc đáo, kỳ lạ.

Địa chỉ: 33 Hyderabad Road

2. Night Safari

11 diem chup anh dep o singapore 2

Hãy đón chuyến xe điện đầu tiên và đừng bỏ lỡ khu vực Himalayan Foothills và Leopard Trail. Đây là khu vườn thú duy nhất không sử dụng đèn flash, du khách chú ý mang theo nước và thuốc chống côn trùng nhé.

Địa chỉ: 80 Mandai Lake Road

3. National Museum of Singapore

11 diem chup anh dep o singapore 3

Bảo tàng cổ nhất ở Singapore, nơi bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ lịch sử đất nước này. Đừng bỏ lỡ các triển lãm ảnh về phim, nhiếp ảnh, ẩm thực và thời trang. Chúng mở cửa từ 10h sáng. Giá vé thông thường cho người lớn là 5 USD.

Địa chỉ: 93 Stamford Road

4. Marina Bay Waterfront

11 diem chup anh dep o singapore 4

Hãy đi bộ từ khách sạn Marina Bay Sands và thời điểm thích hợp nhất để chụp hình là từ 19h45 đến 20h45 – khi mà bạn sẽ được chứng kiến màn trình diễn ánh sáng laser ấn tượng. Ngoài chụp ảnh, bạn có thể dành một buổi chiều thứ 7 ở đây, đọc sách, nghe tiếng nhạc jazz phát ra từ một nhóm nhạc vỉa hè nào đó, thật là tuyệt.

Địa chỉ: Bayfront Ave

5. Garden Bay Bridge

11 diem chup anh dep o singapore 5

Khu vườn khổng lồ xanh ngắt với cảnh quan ấn tượng lúc bình minh chắc chắn sẽ cho ra đời những bức ảnh tuyệt vời.

Địa chỉ: gần khách sạn Marina Bay Sands

6. DECK

11 diem chup anh dep o singapore 6

Không gian tương tác nghệ thuật thú vị hình thành từ các khối container, thích hợp cho các hoạt động nhóm sáng tạo và là nơi tuyệt vời để tổ chức một triển lãm ảnh.

Địa chỉ: 116 Prinsep Street

7. Bishan – Ang Mo Kio Park

11 diem chup anh dep o singapore 7

Một nơi tuyệt vời để bạn có thể chạy bộ và tận hưởng không gian xanh. Bạn cũng có thể nhâm nhi tách pha cà phê yêu thích của bạn từ cửa hàng McCafe.

Địa chỉ: Ang Mo Kio Ave 1

8. Esplanade – Theatres On The Bay

11 diem chup anh dep o singapore 8

Trung tâm nghệ thuật ngoài trời quen thuộc ở Singapore, dành cho những cuộc tụ tập hát hò, ăn uống và biểu diễn. Đây là nơi có thể chụp được đường chân trời tuyệt vời nhất ở Singapore, nơi cho ra đời những bức ảnh bình minh và hoàng hôn đẹp tuyệt vời.

Địa chỉ: 1 Esplanade Dr

9. Woodlands Waterfront

11 diem chup anh dep o singapore 9

Với cầu cảng dài, là nơi thích hợp để thư giãn và câu cá. Là nơi nhiếp ảnh gia rất nên đến, sân chơi ngoài trời rất thú vị, đừng quên thưởng thức món kem ở đây nhé.

Địa chỉ: Admiralty Road West

10. Jurong Bird Park

11 diem chup anh dep o singapore 10

Sau khi chụp ảnh những loài chim trong công viên, có 2 nơi để thưởng thức món kem Ben and jerry’s nổi tiếng bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ: 2 Jurong Hill

11. Singapore Botanic Gardens

11 diem chup anh dep o singapore 11

Địa chỉ: 1 Cluny Road

Vườn National Orchids Garden với hàng trăm loại cây, hoa là thiên đường cho những ai mới tập chụp ảnh, bởi có nhiều đối tượng cho bạn thử sức như hoa cỏ, cây cối… Không gian yên tĩnh, riêng tư.

Địa chỉ: 1 Cluny Road

Theo Ngoisao.net