4 Lễ hội tiêu biểu của vùng đất Namhae (Hàn Quốc) “níu chân” du khách gần xa

Namhae là một huyện thuộc Gyeongsangnam-do của Hàn Quốc, được bao bọc bởi rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ xung quanh. Namhae sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thiên nhiên thú vị. Không những thế, vùng đất này còn thu hút khách du lịch bởi những lễ hội đặc sắc.

1 – Lễ hội Cá cơm ở Cảng Mijo

Cảng Mijo còn được gọi là “Napoli của Namhae”, đây nổi tiếng là trung tâm của nhiều loại hải sản phong phú, trong đó có cá cơm. Lễ hội được tổ chức vào tháng 5 khi cá cơm tươi ngon nhất. Đến với lễ hội, du khách có thể xem đấu giá cá cơm và tham gia làm món cá cơm ngâm chua. Lễ hội còn có nhiều chương trình trải nghiệm đa dạng giúp chuyến tham quan của du khách trở nên thú vị hơn nhiều.

Du khách có thể quan sát ngư dân thu gom cá cơm từ lưới hai lần một ngày và thưởng thức các món ăn ngon từ cá
cơm trong suốt lễ hội.

2 – Lễ hội tỏi và bò Hanu

Đến với Lễ hội tỏi và bò Hanu được diễn ra vào tháng 6 hàng năm, du khách có thể thưởng thức món tỏi và thịt bò Hanu của đảo kho báu. Được trồng nơi có gió nhẹ, tỏi Namhae có vị cay nồng thơm ngon kết hợp hoàn hảo với thịt bò Hanu được lai tạo tại địa phương từ những con bò béo tốt, khỏe mạnh và nuôi trong môi trường sinh thái tự nhiên của Namhae.

3 – Lễ hội mùa hè trên Bãi biển Cát Bạc Sangju

Được tổ chức vào thời điểm nóng nhất trong năm (tháng 8), Lễ hội mùa hè trên Bãi biển Cát Bạc Sangju là lễ hội tiêu biểu cho các lễ hội bãi biển ở Namhae. Lễ hội là minh chứng cho sự sành điệu và thời thượng của con người ở Namhae với các lễ hội âm nhạc, tiệc EDM, tiệc bia-gà Songnim, xem phim trên bờ biển và nhiều chương trình giải trí trên biển khác.

4 – Lễ hội Oktoberfest ở Làng Đức

Với những ngôi nhà mang đậm dấu ấn phong cách Đức từ kiểu dáng cho đến màu sắc, những con đường hay hàng quán được đặt tên theo tiếng Đức, bảo tàng trưng bày những hình ảnh về các y tá và phu mỏ Hàn Quốc lao động tại Đức, Lễ hội Oktoberfest được tổ chức hàng năm, và sự hài hòa giữa kiến trúc ngôi làng với bờ biển Namhae, Làng Đức luôn là một trong những điểm đến ấn tượng thu hút du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội Oktoberfest lấy cảm hứng từ Lễ hội Oktoberfest ở München, Đức – một trong top 3 lễ hội của thế giới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, lễ hội đã trở thành lễ hội bia lớn nhất ở Hàn Quốc. Đến năm 2018, lễ hội này đã được Chính phủ Hàn Quốc công nhận là lễ hội văn hóa du lịch. Những vị khách yêu thích bia có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống của Đức và thưởng thức bia Đức cùng với các món xúc xích chính thống cùng những người dân bản địa mà không cần phải đi đâu xa.

Trên đây là 4 lễ hội nổi bật nhất của Namhae thu hút một lượng lớn khách du lịch gần xa đến tham gia. Bằng cách Book Tour Hàn Quốc của chúng tôi, du khách sẽ được trải nghiệm với những lễ hội tuyệt vời này. Chắc chắn du khách không thất vọng đâu!