Mansion Bay Club, nơi du khách trải nghiệm cuộc sống về đêm sôi động tại Singapore

Là một địa điểm ăn chơi mới nổi của “quốc đảo Sư Tử”, Mansion Bay Club luôn đông nghẹt người vào những ngày cuối tuần. Câu lạc bộ này có thể chứa hơn 1.000 người với nhiều khu của nó. Mansion Bay Club nằm ngay bên cạnh Esplanade Mall.

Mansion Bay Club tạo thành bộ ba địa điểm đời sống về đêm trong mối liên kết tại Esplanade Mall, bao gồm: M Bar, Madison Lounge, và các phòng Mansion rất lớn (nơi diễn ra hầu hết các hoạt động). Toàn bộ trải dài trên 2 tầng và có sức chứa lên đến 1.000 người, trong khi khu vực trung tâm đón chào các DJ trong nước và quốc tế đến thể hiện vào hàng tuần.

Có thể Mansion Bay Club cần một chặng đường dài phải đi để vào danh sách các club huyền thoại nổi tiếng nhất “quốc đảo Sư Tử” nhưng điều khiến nhiều người thực sự yêu thích Mansion Bay Club là sàn nhảy lớn và trần cao rộng, cả hai giúp tạo ra một phòng lớn, theo phong cách Châu Âu, chứ không phải theo phong cách hầm nhỏ gọn như nhiều club khác ở Singapore.

Hơn nữa, nơi đây cũng có lối trang trí rất độc đáo với ghế sofa màu tím sang trọng với mặt ghế như còn ươn ướt và bề mặt trần bê tông như đang được sơn “dang dở”. Hệ thống âm thanh cũng tốt, hiệu ứng ánh sáng và sự rộng lớn phù hợp cho đám đông. Tất cả những điều đó là lý do để ghé thăm Mansion Bay Club.

Mansion Bay Club chơi nhiều playlist nhạc dance, hấp dẫn đám đông giới trẻ; hãy tưởng tượng EDM (Electronic Dance Music), những bản nhạc house được remix và những bài hit đang nổi, thỉnh thoảng có màn biểu diễn dòng nhạc underground khá êm tai.

Cũng như các bar lớn khác, Mansion Bay Club cũng bao gồm nơi thư giãn bên ngoài – M Bar hoặc khách có thể lên lầu để tìm Madison Lounge – một Bar thu nhỏ trên tầng thượng – đôi khi như là tầng hút thuốc khi khách cảm thấy mọi thứ trở nên ồn ào, áo nhiệt.

Lối vào rất đông người, từ những doanh nhân đến khui rượu Champagne ăn mừng, thanh niên bản xứ, người nước ngoài, và một số khách du lịch muốn thử tận hưởng cuộc sống về đêm,… tất cả luôn muốn tìm đến địa danh mới nổi này của Singapore. 

Hiện tại, Mansion Bay Club chỉ mở cửa vào 2 ngày cuối tuần từ 22:00 trở đi. Nếu có dịp du lịch Singapore, du khách hãy thử tận hưởng không khí sôi động tại địa điểm nổi tiếng này nhé!