Marina Bay Cruise Centre Singapore – Cảng du thuyền có thiết kế độc đáo

Nếu là hành khách đi du thuyền vào Singapore, du khách chắc chắn sẽ nhìn thấy những chiếc du thuyền khổng lồ đang neo đậu tại Cảng du thuyền Marina Bay Curise Center Singapore (MBCCS) mới tinh. Đây là một trong những Cảng du thuyền lớn nhất và có thiết kế độc đáo nhất ở Châu Á.

MBCCS sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách bởi cơ sở vật chất siêu hiện đại và 2 tầng của cảng có sức chứa tối đa là 6.800 hành khách cùng một lúc.

Ở đây có nhiều góc đẹp để chụp hình, với một số con tàu lớn đẳng cấp thế giới, tạo nên một phông nền đẹp như mơ. Hãy nhìn xuống và du khách sẽ thấy thiết kế mới lạ của nó! Du khách có để ý đến hình dạng góc cạnh và những “ngọn sóng” cuộn dâng trên mái trông có vẻ thay đổi liên tục khi du khách đến càng gần hơn? Biểu tượng về kiến trúc này mang đến góc nhìn ấn tượng để ngắm đường chân trời của khu trung tâm Singapore và Eo biển Singapore.

Vị trí sát bờ biển tại Vịnh Marina (Marina Bay) sẽ đưa du khách đến gần hơn những điểm tham quan như: Gardens by the Bay và Đập nước Marina Barrage, cũng như khu trung tâm tài chính và Marina Bay Sands®.

Nếu du khách cần bay ngay sau khi cập cảng du thuyền, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ CruiseFly. Dịch vụ chuyển tiếp hành lý từ đường thủy sang đường hàng không lần đầu tiên có mặt trong khu vực, cho phép du khách làm thủ tục sớm cho các chuyến bay khởi hành trong cùng một ngày khi tàu của du khách cập bến Singapore, và cho phép du khách làm thủ tục, ký gửi hành lý, và nhận thẻ lên máy bay mà không phải qua nhiều công đoạn rắc rối.

Du thuyền tại Marina Bay Cruise Centre Singapore chắc chắn sẽ mang lại cho du khách sự êm ả và thư giãn. Hãy du lịch Singapore và cùng chúng tôi trải nghiệm điều thú vị này nhé!