Phố đèn lồng Tsum Tsum đẹp điên đảo giới sống ảo tại “đảo quốc Sư Tử”

Từ lâu, con phố lồng đèn Tsum Tsum tại Singapore luôn nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều du khách trong và ngoài nước. Con phố lồng đèn này được đặt trên lầu 3 của Trung tâm thương mại Vivocity Sky Park sẽ mang đến một trải nghiệm đặc biệt cho người dân, khách du lịch khi đến với “đảo quốc Sư Tử”.

Nơi đây ước tính có khoảng 2.000 chiếc lồng đèn lớn nhỏ với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng. Đặc biệt, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh với hình những con vật đáng yêu treo khắp mọi nơi.

Những tín đồ của Disney chắc chắn sẽ không khỏi trầm trồ trước những nhân vật hoạt hình được xếp thành từ hàng nghìn chiếc lồng đèn dễ thương tạo nên ở Tsum Tsum. Đến đây vào buổi tối, khi con đường được thắp sáng rực rỡ tạo nên một khung cảnh vô cùng lung linh, huyền ảo là điểm sống ảo cho những ai mê chụp choẹt.

Hàng năm, phố lồng đèn Tsum Tsum này được dựng lên cho những du khách trong và ngoài nước đến tham quan trong mỗi dịp Trung thu. Tại đây, diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, những con đường đầy ắp ánh sáng và những chiếc lồng đèn đầy sáng tạo. Không chỉ Trung thu, vào các dịp lễ khác, du khách cũng sẽ bắt gặp những sự kiện, cách trang hoàng không gian một cách khác biệt. Tất cả sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và những ấn tượng khó phai.

Ai đã có kế hoạch du lịch Singapore dịp Tết trung thu thì mau mau rủ rê đồng bọn lên lịch tham quan phố lồng đèn Tsum Tsum nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ và thú vị!