Tanglin Mall – điểm tham quan mua sắm cuối ngày được yêu thích tại Singapore

Du lịch Singapore, ngoài nghỉ dưỡng vui chơi và tham quan nhiều địa điểm đẹp, du khách còn được trải nghiệm mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn. Singapore xinh đẹp có rất nhiều trung tâm mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tuy nhiên khách du lịch vẫn thích chọn Tanglin Mall làm điểm tham quan mua sắm cuối ngày.

Nằm trên đường Tanglin, Tanglin Mall chỉ cách đường Orchard Road nổi tiếng một quãng ngắn, mang đến vô vàn trải nghiệm thú vị dành cho du khách. 

Tanglin Mall gợi lên một sự bình yên, trang nghiêm, khác hẳn so với nhịp sống sôi động tại Orchard nói riêng và toàn Singapore nói chung với các cửa hàng chuyên bán đồ cổ, đặc biệt là đồ cổ đến từ Châu Á cho đến các loại thảm Ba Tư, Pakistan và Afghanistan cũng như các món đồ trang sức, những mặt hàng nghệ thuật cùng nhiều loại lụa, tơ tằm và một loạt những thợ may và cả những cửa hàng chuyên chăm sóc sức khoẻ với những nhân viên lành nghề, thạo việc.

Ở Tanglin Mall, du khách có thể tìm thấy những món hàng thủ công mĩ nghệ công phu đẹp đến kỳ lạ. Và đặc biệt Tanglin Mall chính là thế giới lưu niệm của phương Đông, hầu như những món đồ nổi tiếng ở các nước khu vực đều có mặt tại đây.

Những đầu tượng Phật đến các chuỗi hạt cầu kinh Tây Tạng hay những món đồ khác lạ cũng sẽ được tìm thấy dễ dàng ngay tại Tanglin Mall. Những món đồ này mang đậm văn hóa Á Châu và có khi nó còn là di vật lịch sử độc đáo của cả một quốc gia dân tộc. Đến Tanglin Mall, du khách không chỉ mua sắm mà còn có cơ hội khám phá những nét văn hóa riêng của một số quốc gia phương Đông tiêu biểu qua những chiếc vòng đeo cổ, đeo tay di vật hay vải dệt truyền thống của người phương Đông, qua những bộ sưu tập thời trang và đồ dùng của người Nhật Bản và các nước Đông Nam Á. Thậm chí, tại Tanglin Mall còn có những bộ phim và các đĩa DVD cũ, sách báo và thời trang theo phong cách cổ điển. Thật không thể tin được, một trung tâm mua sắm sầm uất và hiện đại nhưng dường như chỉ bày bán những món hàng cổ xưa và mang đậm giá trị văn hóa của từng vùng miền.

Nếu du khách yêu thích sự mới mẻ, hiện đại thì Tanglin Mall không dành cho du khách, nhưng ngược lại du khách thích sự hoài cổ và những giá trị văn hóa lâu đời, thì nhất định phải đến Tanglin Mall. Hãy Book Tour Singapore của chúng tôi để trải nghiệm những điều thú vị bất ngờ nhé!