Vườn hoa Nyee Phoe – “vương quốc của các loài hoa đẹp” tại Singapore

Nyee Phoe là một vườn hoa tuyệt đẹp và lãng mạn mà bất cứ ai cũng thấy hạnh phúc và mãn nguyện khi đã đặt chân đến. Đây là một khu vườn yên tĩnh và mộc mạc nhưng ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên tại Singapore.

Điều ấn tượng đầu tiên mà khu vườn này dành cho du khách đó là những bông hoa tỏa sắc hương rực rỡ trong ánh bình minh, hòa vào sắc trời lúc giao thời, sẽ tạo nên bức tranh sinh động đầy màu sắc. Tin chắc cảnh trí này sẽ làm rung động bất kể trái tim ai đó, dẫu tâm hồn đang nặng bao nỗi ưu tư. Hãy ghé thăm vườn hoa xinh đẹp này, thư thả dạo từng bước chân ngắm nhìn những loài hoa khoe sắc rực rỡ, những đóa hoa như lấy hết nhựa sống tô điểm cho đời, cho bản thân đẹp nhất lung linh nhất.

Hiện, Nyee Phoe có một vườn ươm quy mô với tất cả các loại cây, hoa, chậu và các vật liệu làm vườn khác có sẵn để bán, giúp du khách tạo ra khu vườn tươi tốt cho riêng mình. Vì thế, du khách có thể đến đây để mang về những giống hoa tinh túy và đẹp nhất. Thậm chí, du khách có thể tìm thấy những tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên phù hợp cho việc tạo dựng cảnh quan vườn theo chủ đề, không gian khác nhau.

Vườn hoa Nyee Phoe ngày ngày vẫn xinh đẹp như một vườn thượng uyển của cây và hoa. Đây cũng là khu vườn tuyệt mỹ được phát triền từ mô hình kinh doanh gia đình vào năm 1911. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, vườn hoa Nyee Phoe ngày càng tươi tốt và được đầu tư hơn, biến nơi đây thành vương quốc của các loài hoa đẹp, của tự nhiên và cây cối.

Đến với Nyee Phoe, ngoài ngắm hoa, thưởng lãm cảnh đẹp, tìm hiểu quy trình ươm giống hoa… du khách còn được các chuyên gia về cây và thiết kế cảnh quan hàng đầu Đông Nam Á hướng dẫn cách chăm sóc và tạo ra vườn hoa của riêng mình.

Vườn hoa Nyee Phoe quả thực là một thiên đường dành cho kẻ si hoa. Được ngắm hoa và thả hồn bên vẻ đẹp bất tận của ánh hoàng hôn buông phủ bên vườn hoa khiến cho mỗi tâm hồn được bình yên đến lạ. Nếu có dịp du lịch Singapore, du khách đừng bỏ qua khu vườn thượng uyển tuyệt đẹp này nhé!