Ngày nay, du khách đi du lịch Nhật Bản sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác ngồi chờ xe buýt trong lòng trái dâu chín mọng hay trái cam vàng tươi và chụp lại những bức ảnh lưu niệm đáng nhớ có 1 không 2 trên thế giới tại thị trấn Konagai, tỉnh Nagasaki.

Ngày nay, du khách đi du lịch Nhật Bản sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác ngồi chờ xe buýt trong lòng trái dâu chín mọng hay trái cam vàng tươi và chụp lại những bức ảnh lưu niệm đáng nhớ có 1 không 2 trên thế giới  tại thị trấn Konagai, tỉnh Nagasaki.

Nha cho xe buyt trai cay o Nhat 1.5

Những trạm dừng xe buýt ở Konagai, ngoại ô Isahaya, tỉnh Nagasaki, có hình 5 loại quả dưa hấu, dâu tây, cam, dưa thơm và cà chua.

Nha cho xe buyt trai cay o Nhat 1.4

Tại thị trấn Konnagai, người dân có thể chọn 5 loại "quả chờ xe buýt" tùy theo trạm, lộ trình và sự yêu thích của mình đối với các loại hoa quả trên.

Nha cho xe buyt trai cay o Nhat 1.3

Những trạm dừng xe buýt có hình dáng dễ thương này được xây dựng từ năm 1990 nhân dịp Hội chợ du lịch để chào đón du khách đến thị trấn từ khắp nơi trên thế giới.

Nha cho xe buyt trai cay o Nhat 1.2

Hội chợ Du lịch thực chất được tổ chức ở Osaka, kéo dài 6 tháng thu hút hơn 23 triệu du khách. Thành công của Hội chợ giúp hoạt động này được nhân rộng trên khắp cả nước.

Nha cho xe buyt trai cay o Nhat 1.1

Hội chợ Du lịch ở Konagai có tên gọi "Hành trình Nagasaki" và 16 trạm dừng xe buýt hoa quả này nằm trong kế hoạch quảng bá du lịch của hội chợ.

Từ đó, những "quả chờ xe buýt" trở thành điểm đặc sắc của Konagai và được xây dựng thêm 4 điểm khi thị trấn sát nhập vào thành phố Isahaya năm 2015.

Theo AmusingPlanet