Ghé thăm Công viên giải trí Ikaho Green Bokujo tại Gunma, Nhật Bản

Tại Nhật Bản, Gunma là vùng đất nổi tiếng với những suối nước nóng chất lượng cao và những ngọn núi xinh đẹp. Ngoài ra, đây cũng nơi tọa lạc của một điểm đến vô cùng thú vị là Công viên giải trí Ikaho Green Bokujo.

Ikaho Green Bokujo là một công viên giải trí theo chủ đề trang trại gần khu suối nước nóng nổi tiếng Ikaho Onsen, mở cửa vào năm 1970 với diện tích khoảng 40 hecta, gồm khoảng 450 loài vật khác nhau. Nơi đây được xây dựng dựa trên triết lý “nuôi dưỡng mối quan hệ phong phú giữa thiên nhiên, con người và văn hóa, cùng góp phần xây dựng một xã hội bền vững”.

Tại đây, du khách sẽ được tham gia vào các hoạt động bao gồm: bắn cung, chơi gôn, cưỡi ngựa, vui chơi tại công viên giải trí. Đặc biệt, một hoạt động thu hút mà khách tham quan không thể bỏ lỡ là chương trình biểu diễn chăn cừu với một con chó chăn cừu điều khiển 100 con cừu trên trang trại.

Ikaho Green Bokujo còn có một số hoạt động khác như: vắt sữa bò, cho bò và ngựa con ăn, tương tác với cừu, dê và thỏ. Trang trại cũng có khu vực BBQ ngoài trời, nhà hàng, quán cafe, quán kem để phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều quảng trường xanh khác nhau, nơi khách tham quan có thể nhìn toàn cảnh núi Joshu, và có thời gian thư giãn dưới bóng mát của cây xanh.

Sức hút của công viên còn được thể hiện qua vẻ đẹp thiên nhiên và những loại trái cây theo mùa. Vào mùa xuân, 1.500 cây anh đào nở rộ tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Đến mùa hè, không gian rộng lớn của đồng cỏ xanh trải dài khắp nơi. Vào mùa thu, những chiếc lá đầy màu sắc và những quả bí ngô khổng lồ chào đón du khách. Vào mùa đông, dâu tây chín là điểm lôi cuốn khách du lịch đến đây tham quan và được tự tay thu hoạch.

Nếu có dịp du lịch Nhật Bản, du khách đừng quên ghé thăm Công viên giải trí Ikaho Green Bokujo mà chúng tôi vừa mới giới thiệu trên đây để được “hòa mình” với thiên nhiên và có một kỳ nghỉ dưỡng yên bình đúng nghĩa nhé! Chúc quý khách có một hành trình vi vu “xứ Phù Tang” với nhiều niềm vui và đầy thú vị!