Ngoài các món ăn quá nổi tiếng mà du khách nhất định phải thưởng thức khi đi du lịch Singapore như: Cua sốt ớt hay Cháo ếch,… thì đất nước này vẫn còn nhiều món ăn hấp dẫn không kém, chẳng hạn như Kacang Pool. Đây là phiên bản Đông Nam Á của món Medammas ở Trung Đông.

Kacang Pool được làm từ thịt bò băm nhỏ trộn với đậu đã xay nhuyễn và cắt nhỏ rồi ướp các loại gia vị như tiêu, đường, muối,… Sau đó nấu chung với nước sốt có màu nâu đen màu sắc giống với nước sốt sa tế đậu phộng. Người đầu bếp còn khéo léo thái nhỏ từng miếng hành tây rắc lên trên cùng bề mặt của món ăn kèm với một hay vài miếng ớt xanh xắt mỏng.

Món ăn sẽ trọn vị hơn nếu kèm với một quả trứng bên trong lòng đỏ trứng vẫn không bị quá chín. Khi ăn, thực khách sẽ trộn tất cả lên, vắt chanh vào và bắt đầu thưởng thức cùng với vài lát bánh mì.

Món Kacang Pool quả thực là món ăn sáng lạ miệng để du khách thử trong chuyến du lịch Singapore. Du khách có thể tìm kiếm món ăn độc lạ này tại trung tâm ẩm thực Food Centre số 26 đường Bedok.

Kacang Pool cùng nhiều món ăn khác đã tạo nên một nền ẩm thực Singapore trứ danh. Du khách hãy Book Tour Singapore của chúng tôi để cùng khám phá nền ẩm thực đặc sắc và thưởng thức những món ăn hấp dẫn của “Đảo quốc Sư Tử” nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ và thú vị!