Món tráng miệng phủ kẹo bông gòn sắc hồng dịu ngọt đang “làm mưa làm gió” ở Hàn Quốc

Từ lâu xứ Hàn đã rất nổi tiếng với nhiều món tráng miệng hấp dẫn mà chỉ cần nhìn thôi đã mát mắt và phát thèm ngay. Và món tráng miệng phủ kẹo bông gòn cũng thế. Nhìn bát tráng miệng tông màu hồng dịu ngọt này là cũng đủ biết tại sao nó đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Hàn Quốc đến vậy.

Món tráng miệng kẹo bông gòn đến từ thương hiệu “Korean Dessert Cafe”, đây vốn là chuỗi hệ thống các quán cafe nổi tiếng ở Hàn Quốc với nhiều món ăn và thức uống ngon lành. Do đó, khi món tráng miệng kẹo bông gòn này được tung ra thị trường là được các fan hâm mộ chú ý ngay. Và tất nhiên không phụ lòng mong đợi của mọi người, món kẹo bông gòn này không chỉ vừa xinh xắn mà còn ngon miệng bất ngờ.

Món ăn này lấy ý tưởng từ mùa xuân hoa đào nở nên có tông màu hồng vô cùng dịu ngọt và bắt mắt. Đặc biệt là phần kẹo bông gòn bên trên có một nửa là màu hồng, một nửa là màu trắng sữa. Lấy một ít cho vào miệng thì kẹo bông gòn tan ngay trên đầu lưỡi vừa thơm nồng vừa ngọt ngào khó tả.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất mà mọi người ai cũng quan tâm là bên dưới lớp kẹo bông gòn này sẽ có những gì. Chỉ cần dùng thìa lật nhẹ phần kẹo bông gòn lên là du khách sẽ thấy ngay phần cốt lõi bên trong. Bên dưới lớp kẹo bông gòn sẽ là nhiều miếng đào cắt nhỏ vừa miệng ăn, lại thêm một phần nước sền sệt màu trắng đục. Phần nước màu trắng đục này chính là kem sữa chua được trộn lẫn với phô mai Philadelphia cùng lớp đào thanh ngọt lại thêm vị chua chua của sữa chua, vị béo ngậy của kem và phô mai. Chỉ nghĩ thôi cũng đã khiến nhiều người phát thèm.

Phần đặc biệt nhất của món tráng miệng này chính là phần nước sốt đào đặc sệt và có màu hồng sậm được đựng trong một chiếc cốc bằng sứ nhỏ xinh. Theo đánh giá của nhiều bạn trẻ đã có dịp thưởng thức thử thì món ăn này ngon hơn bội phần là nhờ có thêm nước sốt đậm vị.

Đúng là chỉ cần nhìn thôi cũng đã muốn ăn thử ngay. Và đó cũng là lý do tại sao món tráng miệng phủ kẹo bông gòn này vừa được lan truyền trên mạng xã hội là đã gây nên sự chú ý mạnh mẽ và ngày càng nổi tiếng. Trong hành trình du lịch Hàn Quốc, nếu được thưởng thức vào những ngày hè nắng nóng thì đúng là không còn gì tuyệt bằng!