Sakura Chill Bar tại Nhật Bản, nơi du khách ngâm mình trong 1,2 triệu cánh hoa Sakura

Nói tới mùa xuân Nhật Bản là người ta nghĩ ngay tới hoa anh đào Sakura. Ngắm hoa anh đào mỗi dịp xuân về đã trở thành một phong tục truyền thống, một nét đẹp văn hóa từ lâu đời của người Nhật. Bên cạnh đó, người Nhật còn tận hưởng những dịch vụ vô cùng độc đáo theo chủ đề Sakura, chẳng hạn như “ngâm mình” trong 1,2 triệu cánh hoa Sakura tại Sakura Chill Bar.

Nằm trong khu phố Minami Aoyama thời thượng của Tokyo, Sakura Chill Bar có nội thất không giống nơi nào khác, không chỉ có những cây hoa anh đào rực rỡ mà ở đây còn có hẳn một hồ bơi trong nhà với 1,2 triệu cánh hoa anh đào giả để khách mặc sức “chill”.

Tại Sakura Chill Bar, du khách có thể tìm thấy hai khu vực riêng biệt được trang trí bằng những cánh hoa tuyệt đẹp – “Sakura Bath” và khu ngắm hoa Hanami. Du khách vừa có thể thưởng thức 23 loại rượu Sake trứ danh của tỉnh Saga, nhâm nhi dâu tây “Ichigo-san” tuyệt hảo vừa đắm mình trong vẻ đẹp tuyệt vời của mùa xuân với những cánh hoa anh đào rực rỡ.

Ở đây cũng phục vụ rất nhiều đồ ăn nhẹ cực hấp dẫn làm từ hoa anh đào dành riêng cho tiết trời xuân. Thực đơn chính của quán bar này tập trung vào các loại rượu. Có 4 set để cho du khách lựa chọn như: “Sakura chill set”, “Strawberry set”, “Hanami Sakura set” và “Sakura full Course”. Các món ăn bao gồm bánh ngọt và đồ ăn nhẹ cùng rượu.

Điểm hấp dẫn nhất của Sakura Chill Bar chắc chắn là “Sakura Bath”, nơi du khách có thể vùi mình trong 1,2 triệu cánh hoa Sakura và chụp ảnh selfie trong khi nhâm nhi rượu Sake Saga thơm ngon. Tận hưởng cảm giác thư thái trong khi những cánh hoa anh đào bung nở thì còn gì tuyệt vời hơn!

Chủ quán bar cho biết hồ hoa anh đào “sâu đến đầu gối” và thoải mái cho khoảng 3 đến 4 người ngâm mình trong đó. Với dịch vụ độc đáo như vậy, quán bar luôn thu hút rất đông du khách, đặc biệt là giới trẻ, chính vì vậy du khách nên đặt trước chỗ tại Sakura Chill Bar để tránh phải ra về trong tiếc nuối.

Sakura Chill Bar quả thực là một địa điểm tuyệt vời để du khách có được nhiều trải nghiệm thú vị trong mùa xuân Nhật Bản. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong Tour Nhật Bản để không bỏ lỡ địa điểm hấp dẫn này nhé! Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!