Thương hiệu kem “I-Bing” đang được giới trẻ Singapore ưa chuộng

Kem là món ăn đã có rất nhiều thương hiệu, cửa hàng nổi tiếng trên thế giới, nhưng món kem thương hiệu “I-Bing” tại Singapore lại hút mắt các bạn trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng của que kem vô cùng đặc biệt.

Chỉ cần nhìn lướt qua là du khách có thể nhận ra ngay những que kem I-Bing mô phỏng hình dáng của các loại trái cây xứ sở nhiệt đới. Đặc biệt, do hình dáng của que kem rất giống với các loại trái cây thật nên có không ít người nhầm lẫn.

Kem của thương hiệu “I-Bing” có tất cả 7 hương vị trái cây đặc trưng, đó là: sầu riêng, xoài, dứa, dừa, măng cụt, chuối và thanh long. Và tương ứng với mỗi hương vị thì hình dáng của que kem cũng mô phỏng tương tự loại trái cây đó. Ví dụ như kem vị sầu riêng sẽ có hình dạng y hệt múi sầu riêng vàng ươm hấp dẫn. Hoặc kem vị măng cụt có hình dạng là quả măng cụt tách 1/2 vỏ lộ ra các múi măng cụt trắng nõn bên trong trông đẹp mắt vô cùng. Còn lại, các vị xoài, dừa, chuối, dứa thì được tạo hình tương tự vẻ ngoài của các quả với màu sắc rất sặc sỡ và đẹp mắt.

Ngoài các loại kem có hình dạng trái cây, du khách hẳn còn thích thú khi bắt gặp một món kem lạ mắt khác, kem được tạo hình gương mặt chú cún xinh xắn. Đặc biệt, không chỉ có 1 mà tới 3 gương mặt cún khác nhau với 3 hương vị kem độc đáo như: hương vị trà Bá tước Earl Grey, hương vị chocolate hoặc hương vị kem và bánh cookies.

Còn gì tuyệt vời hơn khi giữa trưa hè oi bức mà được cầm trên tay các que kem ngon mát lạnh và xinh xắn thế này! Tuy nhiên, giá của các que kem I-Bing tương đối đắt. Bỏ qua yếu tố này, vì kem “I-Bing” quá đặc biệt nên các bạn trẻ vẫn ưa chuộng, muốn check-in và chụp ảnh sống ảo cùng kem “rần rần”.

Nếu có dịp du lịch Singapore, du khách hãy thử một lần thưởng thức hương vị ngọt ngào và mát lạnh của loại kem I-Bing siêu đặc biệt này nhé! Và cũng đừng quên lưu lại những tấm hình sống ảo với que kem sặc sỡ sắc màu!