Trải nghiệm ăn uống “kỳ lạ nhất thế giới” tại nhà hàng không ai biết trước địa chỉ ở Singapore

Singapore là điểm đến ẩm thực thu hút lữ khách trên thế giới với loạt nhà hàng nổi bật từ bình dân đến cao cấp. Nếu muốn nâng tầm trải nghiệm ẩm thực, du khách có thể ghé thăm Nhà hàng Absurdities khi du lịch Singapore trong thời gian tới. Absurdities là nhà hàng mang lại trải nghiệm ăn uống “kỳ lạ nhất thế giới”.

Nhà hàng Absurdities thách thức mọi quy tắc truyền thống với những trải nghiệm ẩm thực riêng được sáng tạo bởi sự tài hoa của bếp trưởng Jason Ang và kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ Andsoforth. Nhà hàng này đã mở cửa đón khách vào năm 2021 bởi hai người chủ Stuart Wee và Emilya Png. Absurdities ra đời từ mong muốn trốn thoát khỏi đại dịch và đưa thực khách đến một thế giới khác. Nhà hàng được xếp hạng 4,8 trên 5 sao qua Google Reviews và được các thực khách ca ngợi “mang đến trải nghiệm thú vị” trong thời gian ăn uống kéo dài 2 tiếng.

Absurdities được nhiều khách du lịch đánh giá là nhà hàng mang lại trải nghiệm ăn uống vui vẻ. Nhà hàng tạo khác biệt với những nơi khác bằng cách mang đến trải nghiệm siêu thực với nhiều phòng ăn nhỏ riêng biệt cùng những món ăn “chẳng nơi nào có”. Đặc biệt, nhà hàng được đặt tại địa điểm bí mật, địa chỉ chỉ được tiết lộ trước 24h khi khách đến nhận bàn.

Đến đây, thực khách phải đi qua các phòng khác nhau để nếm thử thực đơn có tên “Omakase 6 món” (thực đơn có sẵn kiểu Nhật Bản) do bếp trưởng Jason Ang chế biến. Mỗi món ăn được thiết kế để kích thích khẩu vị khách tối đa và được phục vụ trong những “thế giới” khác nhau.

Thực khách khi vào ăn sẽ trèo và bò qua các lỗ để sang các căn phòng có thiết kế độc đáo, từ nhà bếp phong cách Mỹ những năm 1960 đến một căn lều phong cách Morocco nằm trên sa mạc giả và lối vào như đường hầm. Lối vào các căn phòng khác nhau được thiết kế và lấy cảm hứng từ câu chuyện Alice ở xứ sở thần tiên.

Tại mỗi căn phòng, nhân viên phục vụ sẽ vào vai các nhân vật lập dị và làm tăng trải nghiệm ăn tối cho thực khách bằng cách kể những câu chuyện hấp dẫn. Nhân viên cũng không mặc đồng phục thông thường, thay vào đó là trang phục ngựa vằn hoặc tiếp viên hàng không nếu thực khách chuẩn bị vào phòng thiết kế giống hình máy bay, nơi họ được phục vụ món thạch có hình điện thoại.

Du khách nên mặc quần áo thoải mái đến ăn vì phải len lỏi các qua căn phòng nhỏ tương ứng với các thế giới vô thực. Giá một bữa ăn cho một người từ 142 USD. Nhóm từ 04 khách được giảm giá khoảng 10%.

Nhà hàng Absurdities hoạt động với cam kết đảm bảo sự bất ngờ và mới lạ cho thực khách, vì vậy mỗi lần quay lại đây, thực khách sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thú vị với nhiều sự bất ngờ. Những trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại Nhà hàng Absurdities hứa hẹn sẽ biến chuyến du lịch Singapore của du khách trở nên đáng nhớ hơn.