Đồ uống Galaxy đã từng “càn quét’’ trên mạng xã hội Instagram trong năm qua. Đặc biệt là tại Singapore, xu hướng ẩm thực này rất phát triển và là một trong những yếu tố thu hút thực khách hàng đầu. Đồ uống Galaxy phủ sắc tím xanh đáp ứng đủ tiêu chí ngon mắt đã miệng chắc chắn sẽ khiến du khách mê mẩn.

1. Spiral Galaxy

Spiral Galaxy là một loại đồ uống được pha chế từ trà xanh, nước ép nho và glitter (chất tạo độ lấp lánh). Spiral Galaxy không chỉ hấp dẫn thực khách bởi sắc tím xanh vô cùng bắt mắt, chất lượng tuyệt hảo miễn chê mà còn hỗ trợ làm đẹp da rất tốt do trà xanh chứa nguồn chất chống oxy hóa dồi dào.

Tuy vậy, mức giá của loại đồ uống này khá cao, thông thường một ly Spiral Galaxy có giá khoảng 15SGD (tương đương 340.000 VND).

2. Sapphire Elixir Cha Cooler

Sapphire Elixir Cha Cooler là một sự pha trộn thần bí từ trà hoa bướm, cam mọng và nước ép chanh. Du khách sẽ phải bỏ ra 6SGD (khoảng 136.000 VND) nếu muốn thưởng thức một ly Sapphire Elixir Cha Cooler vô cùng hấp dẫn này.

3. Elderflower Lemonade

Elderflower Lemonade là loại nước giải khát được tạo nên từ các nguyên liệu: hoa hướng dương, mật ong rừng, trà hoa bướm và nước cốt chanh. Vào những ngày nóng nực thì một cốc nước đầy sắc tím xanh ảo diệu này sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Giá tiền cho một cốc Elderflower Lemonade là 4.90 SGD (khoảng 112.000 VND).

3 thức uống Galaxy ảo diệu như chúng tôi vừa mới giới thiệu trên đây đã đủ hút hồn du khách chưa? Vậy còn chần chờ gì nữa mà du khách không Book Tour Singapore của chúng tôi để có cơ hội thưởng thức và đặc biệt là “sống ảo” với chúng? Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà du khách khó lòng quên được.