Lễ hội Ẩm thực Thế giới (World Gourmet Summit) ở Singapore là một biến tấu mới lạ của những lễ hội ẩm thực, chủ yếu tập trung vào các món ẩm thực cao cấp nhất. Lễ hội Ẩm thực Thế giới tôn vinh các món ẩm thực tinh tế, những loại rượu hảo hạng, và những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời.

Hàng năm, cứ vào tháng 4, Lễ hội Ẩm thực Thế giới được tổ chức tại các địa điểm ẩm thực sang trọng trên khắp Singapore như: Nhà hàng Mezza9 của Khách sạn Grand Hyatt, The Lighthouse – Khách sạn The Fullerton, Pontini – Khách sạn Grand Copthorne Waterfront Singapore, Inagiku – Khách sạn Fairmont Singapore và Nhà hàng Brasserie Les Saveurs của Khách sạn St Regis Singapore.

Với trọng tâm tôn vinh nghệ thuật ẩm thực tinh tế, các loại rượu hảo hạng và trải nghiệm ẩm thực độc đáo, sau nhiều năm tổ chức, lễ hội này đã trở thành sự kiện ẩm thực hàng đầu tại Đông Nam Á. Lễ hội này hứa hẹn mang lại cho người sành ăn ở khắp nơi cơ hội thưởng thức các món ăn thượng hạng được tạo nên từ hầu như tất cả những nền văn hóa ẩm thực trên hành tinh.

Trong những lần tổ chức trước đây, sự kiện này luôn quy tụ các tên tuổi nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực ẩm thực, bao gồm các đầu bếp đoạt danh hiệu ngôi sao Michelin danh tiếng như: Anne-Sophie Pic, Bart De Pooter, Heinz Beck và đầu bếp dạy nấu ăn trên truyền hình Curtis Stone.

Lễ hội có hàng loạt các sự kiện lôi cuốn như dùng bữa tối do chính các đầu bếp lừng danh nấu; giao lưu với những đầu bếp mang danh hiệu ngôi sao Michelin nổi tiếng; hội thảo ẩm thực về nghệ thuật sử dụng các nguyên liệu cao cấp trong nấu nướng; nếm thử các loại rượu ngon và tiệc trưa. Các sự kiện này được tổ chức tại một loạt các nhà hàng cao cấp như nhà hàng Pháp St. Pierre, nhà hàng Ý II Lido và nhà hàng Trung Hoa Jade.

Du khách hãy đến để chiêm ngưỡng sự phối hợp kỳ diệu giữa các đầu bếp Singapore tài ba và các ngôi sao nấu ăn lừng danh trên khắp thế giới. Tuy nhiên, chứng kiến cảnh nấu nướng chỉ đơn thuần là bước khởi đầu trước khi du khách được thưởng thức món ăn của những chuyên gia ẩm thực cao cấp.

Sau khi đã trải nghiệm với các món ăn tuyệt hảo, đã đến lúc du khách nên nhấp chút rượu. Những người sành rượu có thể tham dự các buổi nếm rượu được thiết kế riêng, tại đây du khách sẽ được nếm thử sản phẩm từ các vùng sản xuất rượu hàng đầu như: Bordeaux, Burgundy, Tuscany Pomerol, Tây Ban Nha và Úc. Hoặc du khách còn có thể nếm thử các loại rượu nho ngon nhất dùng kèm trong những bữa tối được chuẩn bị bởi các Vua Đầu Bếp khách mời.

Lễ hội World Gourmet Summit cũng đăng cai tổ chức hội thảo cho công chúng và các chuyên gia ẩm thực nhằm tạo điều kiện để họ học hỏi, tham gia thảo luận và nắm bắt các xu hướng mới nhất, những bước phát triển và sự đa dạng trong thế giới ẩm thực.

Nếu du khách muốn có một Tour Singapore thú vị và được thưởng thức các món tuyệt vời tại lễ hội World Gourmet Summit, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Chắc chắn du khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời!